GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Rơi máy bay ở Mexico, toàn bộ 13 người thiệt mạng

VOV.VN - Truyền thông Mexico cho biết, đây là một máy bay thuê riêng và các hành khách đang trở về từ Mỹ sau một trận đấu quyền Anh.

Chính quyền bang Couahuila, phía Bắc Mexico ngày 6/5 xác nhận một chiếc máy bay hạng nhẹ đã bị rơi khi đang trong hành trình từ Las Vegas, Mỹ tới thành phố Monterrey thuộc bang Nuevo Leon của Mexico. Toàn bộ 13 người có mặt trên máy bay đã thiệt mạng.

roi may bay o mexico, toan bo 13 nguoi thiet mang hinh 1
Một chiếc Challenger 601 của Bombardier. Ảnh: AP

Đống đổ nát của chiếc máy bay được phát hiện thông qua hệ thống giám sát trên không tại một vùng núi hẻo lánh ở đô thị phía Bắc Ocampocủa bang Couahuila. Truyền thông Mexico cho biết, đây là một máy bay thuê riêng và các hành khách đang trở về từ Mỹ sau khi tham dự trận đấu quyền anh giữa võ sĩ người Mexico Saul Canelo Alvarez và võ sĩ người Mỹ Daniel Jacobs.

Theo danh sách hành khách được công bố trên các phương tiện truyền thông Mexico, các nạn nhân ở độ tuổi từ 19 đến 57. Hiện quốc tịch của các nạn nhân vẫn chưa được xác định, song tên họ của ba thành viên phi hành đoàn và 10 hành khách được Chính quyền bang Couahuila công bố đều cho thấy họ là người gốc Tây Ban Nha.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trong một tuyên bố, Hãng sản xuất máy bay Bombardier của Canada đã xác định, máy bay gặp nạn là một chiếc Challenger 601 và cho biết, chiếc máy bay đã biến mất khỏi màn hình radar hồi cuối tuần qua tại khu vực cách thành phố Monclova của Mexico khoảng 150 hải lý về phía Bắc. Các cuộc điều tra cũng đang được tiến hành nhằm làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo Reuters

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP