Rơi trực thăng cứu hỏa tại Italy, 2 người thiệt mạng

VOV.VN - Vụ tai nạn đã làm 1 phi công và 1 kỹ thuật viên đi trên máy bay thiệt mạng, trong khi viên phi công phụ bị thương nặng.

Ngày 27/7, một trực thăng cứu hỏa đã bị rơi ở gần thành phố Rieti, miền Trung Italy làm 2 người thiệt mạng và 1 người bị thương. 

Các nguồn tin của Italy cho biết, vụ tai nạn đã làm 1 phi công và 1 kỹ thuật viên đi trên máy bay thiệt mạng, trong khi viên phi công phụ bị thương nặng.

Theo các nguồn tin, tai nạn xảy ra khi trực thăng cứu hỏa này đang thực hiện một chuyến bay huấn luyện. 

Nhà chức trách địa phương cho biết, nguyên nhân dẫn đến tai nạn có thể là do hư hỏng bất ngờ trong hệ thống truyền lực động cơ của máy bay. Các phi công đã nỗ lực hạ cánh khẩn cấp trước khi động cơ ngừng hoạt động hoàn toàn. Máy bay đã đâm xuống vùng hồ trong khu vực huấn luyện, nên chỉ có những người đi trên máy bay gặp nạn./.

Hoàng Lê/VOV - Trung tâm Tin
Theo Tân hoa xã

Viết bình luận

Tin liên quan

Không ai sống sót trong vụ máy bay rơi ở Mali

VOV.VN - Tổng thống Pháp không loại trừ khả năng khủng bố là một nguyên nhân gây ra vụ tai nạn máy bay nói trên.

Algeria gặp khó khăn trong việc tiếp cận máy bay rơi

VOV.VN - Công cuộc điều tra và qui tập nạn nhân vụ rơi máy bay AH-5017 đang trở nên khó khăn do khu vực máy bay rơi bị phiến quân chiếm giữ.

"Giải mã" hộp đen MH17 cho thấy máy bay bị tên lửa bắn hạ

VOV.VN - Các chiết suất thu được từ hộp đen của chiếc máy bay MH17 cho kết quả tương ứng với giả thiết chiếc máy bay này bị tên lửa bắn hạ.

Các nước thúc đẩy việc điều tra và xác định danh tính nạn nhân MH17

VOV.VN - Nạn nhân đầu tiên được xác định là một công dân Hà Lan, trong khi còn nhiều phần thi thể của các nạn nhân khác vẫn chưa được tìm thấy.

Các chuyên gia quốc tế không dám đến địa điểm máy bay MH17 rơi

VOV.VN - Giao tranh tiếp diễn tại khu vực này khiến các chuyên gia quốc tế hủy kế hoạch đến hiện trường.

Máy bay rơi ở Hy Lạp, 2 người chết

VOV.VN - Ngày 26/7, một máy bay tư nhân loại nhỏ đã rơi tại ngoại ô thành phố Sparta, Hy Lạp khiến hai người thiệt mạng.

Tin cùng chuyên mục