Sân bay nhộn nhịp nhất Hà Lan buộc phải sơ tán do báo động an ninh

VOV.VN - Toàn bộ hành khách và phi hành đoàn tại sân bay Schiphol, ở thủ đô Amsterdam, Hà Lan tối qua đã phải sơ tán do báo động có sự cố trên một máy bay.

Tuy nhiên, trong một thông báo sau đó, Hãng hàng không Air Europa của Tây Ban Nha cho biết, một phi công đã vô tình kích hoạt báo động, gây ra sự cố an ninh lớn tại một trong những sân bay bận rộn nhất châu Âu.

Thông báo của hãng hàng không này nêu rõ, trên máy bay từ Amsterdam tới Madrid, Tây Ban Nha, hệ thống báo động đã vô tình bị kích hoạt, khiến lực lượng an ninh phải triển khai các biện pháp an toàn tại sâu bay. Không có lý do gì phải báo động, tất cả hành khách đều ổn và chờ chuyến bay cất cánh. Hãng cũng gửi lời xin lỗi vì gây phiền phức cho hành khách.

Cảnh sát quân sự Hà Lan trước đó đã thông báo một tình huống đáng  ngờ trên máy bay và mở một cuộc điều tra./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Vào sân bay Changi của Singapore cứ ngỡ là khu nghỉ dưỡng cao cấp

VOV.VN - Năm nay, sân bay Changi của Singapore lần thứ 6 liên tiếp giành giải thưởng “Sân bay tốt nhất thế giới” do Skytrax bầu chọn.

Ngắm những sân bay tuyệt mỹ nhất thế giới

VOV.VN - Sân bay là “bộ mặt” của thành phố, của quốc gia vì đây là nơi gây ấn tượng ban đầu với người ở phương xa tới. Dưới đây là những sân bay tuyệt mỹ nhất.

10 sân bay tuyệt vời nhất thế giới kể cả khi bạn bị lỡ chuyến

VOV.VN - Những giờ phút chờ đợi vạ vật ở sân bay vì chuyến bay bị hủy hay bị hoãn sẽ không còn nữa khi bạn ở 10 sân bay tuyệt vời này.

Tin cùng chuyên mục