Sập đường hầm Trung Quốc, 4 người chết, 8 người vẫn mắc kẹt

Sập đường hầm Trung Quốc, 4 người chết, 8 người vẫn mắc kẹt

VOV.VN - Vụ sập đường hầm Trung Quốc này xảy ra khi có 13 công nhân đang làm việc bên trong. Người ta tìm được 5 người thì 4 đã chết...

Chính quyền tỉnh Vân Nam, Trung Quốc hôm nay (27/11) cho biết, vào chiều 26/11, tại thành phố Lâm Thương, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc, đã xảy ra một vụ sập đường hầm cao tốc đang thi công, làm ít nhất 4 người thiệt mạng và 8 người khác vẫn còn mắc kẹt trong đống đổ nát.

sap duong ham trung quoc, 4 nguoi chet, 8 nguoi van mac ket hinh 1
(hình ảnh minh họa, của netnebraska.org)

Theo đó, vụ việc xảy ra vào lúc khoảng 18h chiều 26/11 (theo giờ địa phương), làm 13 công nhân đang làm việc trong đường hầm bị mắc kẹt. Ngay sau sự cố, lực lượng cứu hộ cùng các đơn vị chó nghiệp vụ đã được huy động để tìm kiếm các nạn nhân.

Tuy nhiên đến nay, mới chỉ phát hiện được 5 người, 4 người sau đó được xác nhận đã thiệt mạng, một người đang được cấp cứu trong bệnh viện và dần ổn định trở lại, trong khi 8 người khác vẫn bị mắc kẹt.

Lực lượng cứu hộ cho biết, số người thiệt mạng trong vụ tai nạn này có thể sẽ tăng lên trong bối cảnh công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn do điều kiện địa chất tại hiện trường vụ sập hầm là rất mềm, trong khi đó điều kiện thời tiết xấu cũng ảnh hưởng lớn đến công tác tìm kiếm nạn nhân.

Hiện, các cơ quan chức năng của tỉnh Vân Nam đã mở cuộc điều tra nguyên nhân vụ tai nạn./.

Theo Tân Hoa xã

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close