Sập tòa nhà 7 tầng: Bắt giam 1 người Campuchia, 3 người Trung Quốc

VOV.VN - Cảnh sát Campuchia đã bắt tạm giam 4 người gồm 1 người Campuchia và 3 người Trung Quốc để phục vụ điều tra vụ việc.

Tính đến nay, số nạn nhân bị thương vong của vụ tai nạn này đã tăng lên với 7 người chết và 21 người bị thương, một số người được xác định vẫn đang mắc kẹt trong đống đổ nát.

Công tác cứu hộ đang tiếp tục được tiến hành.

Hiện lực lượng cứu hộ đang tiếp tục tích cực công tác tìm kiếm, giải cứu các nạn nhân đang mắc kẹt. Cảnh sát cũng đã bắt tạm giam 4 người gồm 1 người Campuchia và 3 người Trung Quốc để phục vụ điều tra.

Vào khoảng 5 giờ sáng nay (22/6), một công trình cao 7 tầng đang thi công tại tỉnh Sihanoukville, phía Nam Campuchia đã bất ngờ bị đổ sập hoàn toàn. Khi vụ tai nạn xảy ra, có khoảng 50 người đang ở trong tòa nhà. Công trình này do một công ty của Trung Quốc làm chủ đầu tư xây dựng trên diện tích khoảng 450 mét vuông. Trước khi bị sập, công trình này đã thi công được khoảng 80% khối lượng./.

Văn Đỗ- Tâm Hiếu/VOV-Phnom Penh

Viết bình luận

Tin liên quan

Tạm giữ 1 phụ nữ vận chuyển 50.000 USD từ Campuchia về Việt Nam

Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang phát hiện và tạm giữ Phan Thị Hoài Phương khi đối tượng này vận chuyển 50.000 USD trái phép từ Campuchia về Việt Nam.

Tai nạn giao thông thảm khốc tại Campuchia khiến 11 người chết

VOV.VN - Vụ tai nạn liên hoàn giữa 3 xe ô tô đã làm 11 người chết và 4 người khác bị thương.

Sập công trình Trung Quốc đang xây ở Campuchia, nhiều người mắc kẹt

VOV.VN - Sáng 22/6, một tòa nhà cao 7 tầng đang thi công tại tỉnh Sihanoukville, phía Nam Campuchia đã bất ngờ bị đổ sập hoàn toàn, làm 13 người thương vong.

Tin cùng chuyên mục