Số ca nhiễm Covid-19 tại Hàn Quốc tăng gấp đôi sau 1 ngày

Số ca nhiễm Covid-19 tại Hàn Quốc tăng gấp đôi sau 1 ngày

VOV.VN - Chính phủ Hàn Quốc cho biết, tính tới chiều 22/2, đã có thêm 229 ca nhiễm Covid-19 với số ca nhiễm bệnh đã tăng hơn gấp đôi so với ngày hôm qua.

Theo Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hàn Quốc, trong số các ca nhiễm mới, có tới 95 ca có liên quan tới bệnh viện Daenam ở huyện Cheongdo thuộc tỉnh Bắc Gyeongsang. Đây cũng là bệnh viện có trường hợp đầu tiên tử vong vì nhiễm virus Covid-19 ở Hàn Quốc. Ngoài ra, 100 ca nhiễm mới khác có liên quan đến một nhà thờ Tân Thiên Địa ở thành phố Daegu, phía nam Hàn Quốc. 34 trường hợp còn lại đang được điều tra về nguồn gốc lây bệnh.

so ca nhiem covid-19 tai han quoc tang gap doi sau 1 ngay hinh 1
Số ca nhiễm Covid-19 tại Hàn Quốc tăng gấp đôi sau 1 ngày. Ảnh minh họa: Reuters

Chính phủ đã tập hợp danh sách khoảng 9.300 người theo dòng tu của nhà thờ Tân Thiên Địa và khuyến khích họ tự cách ly. Tuy nhiên, truyền thông địa phương đưa tin có khoảng 1.200 người trong số này cho biết đang xuất hiện các triệu chứng có liên quan tới virus.

Dịch Covid-19 đang bùng phát ở Hàn Quốc. Trong bốn ngày qua, số ca nhiễm bệnh đã tăng gấp 14 lần so với hôm thứ ba tuần này. Hầu hết các ca nhiễm bệnh đều có liên quan tới dòng tu của nhà thờ Tân Thiên Địa./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close