Số người mắc Covid-19 ở Nga đã tăng lên 93

Số người mắc Covid-19 ở Nga đã tăng lên 93

VOV.VN - Phó Thủ tướng Nga Tachiana Golikova cho biết số lượng người nhiễm Covid-19 chỉ trong một ngày đêm đã tăng đến 30, nâng tổng số mắc ở Nga lên 93.

Theo Phó Thủ tướng Nga Tachiana Golikova, tính đến thời điểm hiện tại có tính cả số thống kê của hôm nay thì đã ghi nhận 93 trường hợp nhiễm Covid-19, 7 người trong số đó lây trong khi tiếp xúc với người nhiễm trên lãnh thổ Nga.

so nguoi mac covid-19 o nga da tang len 93 hinh 1
Ảnh minh họa: AP

Có 4 người đã được xuất viện, 79 người đang điều trị, trong đó 57 người bị ở dạng nhẹ, không có triệu chứng nào. Cũng theo lời bà, khoảng 15.000 người đang được giám sát y tế liên quan đến Covid-19, họ hoàn toàn khỏe mạnh.

Phó Thủ tướng Nga Tachiana Golikova cho biết, khoảng 100 nghìn hệ thống xét nghiệm để xác định nhiễm Covid-19 được sản xuất tại Nga mỗi ngày, hiện tại có gần 710.000 hệ thống như vậy ở nước này.

Hệ thống thử nghiệm sẽ được phân phối ở tất cả các khu vực của Nga. Nguồn cung cấp thuốc trong hai tuần liên quan đến Covid-19 đã được hình thành. Cũng theo bà, việc thanh toán tiền nghỉ ốm trong thời gian cách ly liên quan đến Covid-19 sẽ được tạm ứng để công dân không bị mất thu nhập.

Trong diễn biến liên quan, theo hình ảnh được Ban điều hành của Moscow về tình hình Covid-19 công bố, thì thành phố đang xây bệnh viện di động, có thể điều trị cùng lúc cho 500 người, bổ sung cho hai bệnh viện hiện nay là Bệnh viện truyền nhiễm số 1 và một tổ hợp bệnh viện mới ở làng Kommunarka./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close