Tai nạn giao thông kinh hoàng ở Trung Quốc

VOV.VN - Lực lượng cứu hộ Trung Quốc hôm nay (28/10) đã trục vớt được 2 thi thể sau vụ tai nạn giao thông kinh hoàng.

Lực lượng cứu hộ Trung Quốc hôm nay (28/10) đã trục vớt được 2 thi thể sau khi một chiếc xe khách lao xuống sông trong cuộc va chạm với một xe con ở thành phố Trùng Khánh. Vào thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe khách có hơn 10 người. Tài xế xe con bị thương đã nhập viện và đang được cảnh sát giám sát.

Vệt dầu loang trên mặt nước nghi là từ chiếc xe buýt gặp nạn. Ảnh: CGTN.

Theo cảnh sát giao thông, cây cầu bắc qua đoạn sông trên có 4 làn và chiếc xe con đã đi vào làn ngược chiều, dẫn đến va chạm với xe buýt. Vụ va chạm khiến xe buýt chệch lái, đâm vào hàng rào chắn và lao xuống sông Dương Tử, đoạn qua thành phố Trùng Khánh.

Truyền hình nhà nước Trung Quốc đưa tin, chiếc xe buýt đã lao xuống sông từ độ cao gần 60m và chìm sâu dưới nước khoảng 50m. Hiện công tác tìm kiếm cứu nạn vẫn đang được tiến hành khẩn trương và một cuộc điều tra đã được mở nhằm làm rõ nguyên nhân vụ việc./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Tai nạn giao thông tại Mỹ khiến nhiều người thương vong

VOV.VN - Theo kênh truyền hình địa phương, vào thời điểm xảy ra tai nạn trên xe khách có 47 người.

Ít nhất 15 người thiệt mạng trong một vụ tai nạn giao thông ở Peru

VOV.VN - Hôm 12/8, một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra tại Ancash, miền tây của Peru, làm ít nhất 15 người thiệt mạng.

Tai nạn giao thông nghiêm trọng ở Ấn Độ, ít nhất 10 người thiệt mạng

VOV.VN - Tai nạn xảy ra khi xe ô tô thể thao bất ngờ mất lái, đâm vào xe tải đi ngược chiều khiến 6 người thiệt mạng tại chỗ.

Tai nạn giao thông thảm khốc ở Ecuador, ít nhất 12 người chết

VOV.VN - Đa phần hành khách là các cổ động viên vừa trở về nhà sau khi xem một trận đấu bóng đá. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục