Tài xế vụ lao xe tải ở Đức có vấn đề về thần kinh

VOV.VN - Cơ quan Nội vụ bang North-Rhine Westphalia xác định tài xế vụ lao xe tải vào đám đông là một công dân Đức. Anh này dường như có vấn đề về thần kinh.

Ông Herbert Reul - người đứng đầu cơ quan Nội vụ bang North-Rhine Westphalia, Đức cho hay, tài xế vụ lao xe tải vào đám đông ở thành phố Muenster ngày hôm qua là một công dân Đức. Tên này hành động một mình và dường như có vấn đề về thần kinh.

Theo vị quan chức này, hiện không có bằng chứng về mối liên hệ giữa nghi phạm với các phần tử Hồi giáo và nghi phạm cũng không phải là người tị nạn.

tai xe vu lao xe tai o duc co van de ve than kinh hinh 1
Hiện trường vụ đâm xe ở thành phố Muenster. Ảnh: Sky News.
Trong khi đó, đài truyền hình quốc gia ZDF của Đức đưa tin, thủ phạm 48 tuổi và cảnh sát đang tiến hành lục soát căn hộ của tên này.

Nguồn tin cảnh sát cho hay thủ phạm có vẻ như có tiếp xúc với những kẻ cực đoan cực hữu, nhưng hiện không có bằng chứng nào cho thấy hắn là một phần tử cực đoan cực hữu.

PC_Article_Middle

Cảnh sát vẫn đang gấp rút điều tra động cơ gây án của hung thủ, trong khi các nhà điều tra pháp y cũng đang nhanh chóng tìm kiếm những manh mối từ hiện trường vụ tấn công./.

Phương Anh/VOV1 Theo Reuters
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hàng trăm người di cư sẵn sàng vượt rào để đặt chân vào Mỹ
VOV.VN - Hàng trăm người di cư đã đặt chân đến biên giới Mỹ - Mexico và đang tìm mọi cách, kể cả trèo qua hàng rào dây thép gai để đặt chân đến “miền đất hứa".
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x