tat ca hanh khach da duoc so tan khoi pha Norman Atlantic

Tất cả hành khách đã được sơ tán khỏi phà Norman Atlantic

VOV.VN - Lực lượng bảo vệ bờ biển Italia cho biết, hiện chỉ còn người chỉ huy phà và 4 quan chức hải quân đang ở trên phà.

>> Những hành khách trên chiếc phà Italy bị cháy được đưa về đất liền
>> Vụ cháy phà ở Italy: 265 người được cứu, hơn 200 người bị mắc kẹt

Tất cả hành khách vừa được sơ tán khỏi chiếc phà Norman Atlantic bị cháy ở ngoài khơi bờ biển Adriatic của Italia vào ngày 28/12.

Lực lượng bảo vệ bờ biển Italia cho biết, hiện chỉ còn người chỉ huy phà và 4 quan chức hải quân đang ở trên phà. Trong khi đó, cảnh sát biển đang xem xét xem làm thế nào để di chuyển chiếc phà này ra khỏi khu vực gặp nạn.

Trước đó, Italia đã quyết định mở cuộc điều tra về vụ cháy phà Norman Atlantic. Theo đó, cuộc điều tra sẽ tập trung làm rõ nguyên nhân gây ra vụ cháy.

Phà Norman Atlantic gặp nạn vào khoảng 6h sáng 28/12, giờ địa phương (11h, giờ Việt Nam) khi đang trong hành trình từ cảng Patras của Hy Lạp tới cảng Ancona ở Italia.

Trên phà có tất cả 478 người, trong đó có 268 người Hy Lạp (gồm cả 34 thủy thủ), 44 người Italia (gồm cả 22 thủy thủ), 54 người Thổ Nhĩ Kỳ, 22 hành khách Albania, 18 hành khách Đức, cùng các công dân của Pháp, Anh, Đan Mạch, Hà Lan, Áo, Thụy Sĩ và Nga./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2
Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close