Thái Lan ghi nhận thêm 3 ca tử vong do Covid-19

Thái Lan ghi nhận thêm 3 ca tử vong do Covid-19

VOV.VN - Bộ Y tế Thái Lan cho biết, có thêm 3 trường hợp tử vong tại nước này do biến chứng liên quan tới bệnh viên phổi cấp do virus SAR-CoV-2 gây ra.

4 ca khác đang trong tình trạng nguy kịch. Cũng trong sáng 24/3, nước này công bố thêm 106 ca nhiễm mới nâng tổng số ca lên 827.

thai lan ghi nhan them 3 ca tu vong do covid-19 hinh 1
Nhân viên hàng không đeo khẩu trang ở Sân bay U-Tapao, Thái Lan. (Nguồn: Reuters)

3 trường hợp tử vong mới được ghi nhận tại Thái Lan có hai trường hợp xác định được bệnh nền đó là một người đàn ông 70 tuổi mắc bệnh lao và một người  45 tuổi bị mắc bệnh tiểu đường. Một người đàn ông khác 79 tuổi có vấn đề về sức khoẻ chưa được xác định. Như vậy, kể từ khi dịch bùng phát, Thái Lan đã có tổng cộng 4 trường hợp tử vong do liên quan tới Covid-19. 

Cũng trong sáng 24/3, Thái Lan công bố thêm 106 trường hợp khác dương tính với virus gây bệnh Covid-19 nâng tổng số ca nhiễm tại nước này lên 827 trường hợp. Hiện tại Thái Lan cũng đã chữa trị được 57 ca thành công. 

Nhà chức trách Thái Lan cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giãn cách xã hội, khuyến khích mọi người ở nhà, tránh tương tác trực tiếp trừ khi có việc thực sự cần thiết. Các ca nhiễm tại Thái Lan trong thời gian qua chủ yếu suất phát từ việc lây nhiễm chéo trong cộng đồng. Các quan chức chính phủ Thái Lan dự kiến hôm nay sẽ họp để đưa ra các biện pháp bổ sung nhằm ngăn chặn đà lây lan của dịch Covid-19./.


Quang Trung/VOV-Bangkok


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close