Thêm 1 hành khách trên du thuyền Diamond Princess tử vong

VOV.VN - Đây là trường hợp tử vong thứ 3 trong số những người từng có mặt trên du thuyền bị cách ly do dịch viêm phổi Covid-19 bùng phát.

Bộ Y tế Nhật Bản hôm nay (23/2) xác định có thêm 1 trường hợp trên du thuyền Diamond Princess tử vong . Đây là trường hợp tử vong thứ 3 trong số những người từng có mặt trên du thuyền bị cách ly do dịch viêm phổi Covid-19 bùng phát.

Du thuyền Diamond Princess ở cảng Yokohama, Nhật Bản. Ảnh: ABC

Tuy nhiên, Bộ y tế Nhật Bản không cho biết trường hợp tử vong này là hành khách hay thủy thủ đoàn cũng như về tình trạng bệnh có dương tính với virus corona mới (SARS-CoV-2) hay không.

Trước đó, trong thời gian tàu bị cách ly, hai hành khách là công dân Nhật Bản đã chết vì nhiễm virus. Đó là trường hợp một hành khách nam 87 tuổi và một hành khách nữ 84 tuổi./.

Việt Dũng/VOV-Tokyo

Viết bình luận

Tin liên quan

Thêm 11 công dân Mỹ từ du thuyền Diamond Princess bị nhiễm Covid-19

VOV.VN - Mỹ vừa phát hiện thêm 11 người nhiễm Covid-19 sau khi trở về nước từ du thuyền Diamond Princess, nâng tổng số người lên 26.

Sau cách ly, 1 người rời tàu Diamond Princess vẫn nhiễm SARS-CoV-2

VOV.VN -  Sau 2 tuần cách ly trên tàu Diamond Princess, người phụ nữ này rời tàu nhưng vẫn cho kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Số người Indonesia nhiễm Covid-19 trên tàu Diamond Princess tăng thêm

VOV.VN - Hôm nay (20/2), số người Indonesia bị nhiễm dịch Covid-19 trên du thuyền Diamond Princess đã tăng thêm.

Tin cùng chuyên mục