Thêm 3 trường hợp trên tàu du lịch Nhật Bản nhiễm virus corona

Thêm 3 trường hợp trên tàu du lịch Nhật Bản nhiễm virus corona

VOV.VN - Bộ Y tế Nhật Bản ngày 8/2 xác nhận thêm 3 trường hợp dương tính với virus corona trên 1 tàu du lịch hiện bị cách ly ngoài khơi nước này.

Như vậy số ca nhiễm virus corona trên tàu đã lên đến 64 người. Hôm qua, Bộ trưởng Y tế Nhật Bản cho biết, 41 người trên tàu Diamond Princess được xác nhận dương tính với virus corona, 20 trường hợp trước đó cũng bị xác nhận nhiễm virus này. Toàn bộ số người nhiễm bệnh từ nhiều quốc gia khác nhau đã được chuyển đến bệnh viện trên đất liền của Nhật Bản để cách ly và điều trị.

them 3 truong hop tren tau du lich nhat ban nhiem virus corona hinh 1
Bộ Y tế Nhật Bản ngày 8/2 xác nhận thêm 3 trường hợp dương tính với virus corona trên 1 tàu du lịch hiện bị cách ly ngoài khơi nước này. Ảnh: Reuters

Tàu du lịch Diamond Princess đã cập bến Yokohama của Nhật Bản vào hôm 3/2. Ngay sau đó, chiếc tàu này đã buộc phải cách ly trong vòng 2 tuần để phát hiện các trường hợp nhiễm virus corona. Khoảng 280 trong tổng số 3.700 du khách trên tàu đã được xét nghiệm virus khi đến nơi.

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp đang ngày một phức tạp khi cho đến hôm nay đã có 724 ca tử vong và hơn 34.000 người nhiễm virus corona mới trên toàn cầu./.


Theo Reuters

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close