Thủ tướng Ấn Độ cân nhắc từ bỏ mạng xã hội

VOV.VN - Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi được coi là một trong những nhà lãnh đạo toàn cầu nổi tiếng và có tương tác cao trên mạng xã hội. 

Trong một dòng trạng thái trên trang Twitter cá nhân, ông Modi viết: “Chủ nhật vừa rồi, tôi đã nghĩ tới việc từ bỏ các tài khoản mạng xã hội của mình trên Facebook, Twitter, Instagram, và Youtube. Tôi sẽ giữ lại các đăng tải trước đó cho các bạn.”
Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi thông báo ý định trên Twitter
Tuy nhiên, nhà lãnh đạo Ấn Độ cho biết ông chưa đưa ra quyết định cuối cùng về điều này. Ngay sau khi ông Modi công khai ý định, rất nhiều ý kiến bình luận về điều này xuất hiện trên các trang mạng xã hội Ấn Độ. Thậm chí có hẳn một hashtag #nosir kêu gọi ông Modi từ bỏ ý định này.
Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi được coi là một trong những nhà lãnh đạo toàn cầu nổi tiếng và có tương tác cao trên mạng xã hội. Các tài khoản của ông có hơn 53 triệu lượt người theo dõi trên Twitter, và 35 triệu tương tác trên Instagram.
Trong danh sách 50 lãnh đạo thế giới tích cực nhất trên mạng xã hội Facebook, thủ tướng Ấn Độ đứng ở vị trí hàng đầu với 44 triệu lượt người thích, vượt xa Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Trong cuộc bầu cử Hạ viện Ấn Độ năm 2019, ông Modi có hẳn một chiến dịch lôi kéo cử tri trên mạng xã hội, kết hợp cùng nhiều nhân vật xã hội và chính trị nổi tiếng./.

Phan Tùng/VOV-New Delhi

Viết bình luận

Tin liên quan

Pakistan từ chối cho Thủ tướng Ấn Độ bay qua không phận

VOV.VN - Chính phủ Pakistan hôm nay từ chối yêu cầu của phía Ấn Độ cho phép máy bay của Thủ tướng Narendri Modi bay qua không phận để tới Đức.

Thủ tướng Ấn Độ cam kết tổ chức bầu cử sớm tại Kashmir

VOV.VN - Thủ tướng Narendra Modi cam kết tổ chức các cuộc bầu cử sớm tại phần Kashmir do Ấn độ quản lý nhằm phát triển kinh tế và ngăn chặn chủ nghĩa khủng bố.

Thủ tướng Ấn Độ thăm Mỹ, nhận quà bất ngờ từ Tổng thống Trump

VOV.VN - Tổng thống Mỹ đã mời Thủ tướng Ấn Độ tham gia cuộc tuần hành quy mô lớn nhằm chuẩn bị cho cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2020 tại bang Texas.

Tin cùng chuyên mục