Thủ tướng Israel đáp trả tuyên bố tấn công của lực lượng Hezbollah

Thủ tướng Israel đáp trả tuyên bố tấn công của lực lượng Hezbollah

VOV.VN -Thủ tướng Benjamin Netanyahu hôm nay (14/07) tuyên bố, nước này sẽ “giáng 1 đòn đau đớn” nếu lực lượng Hezbollah dám tấn công nước này.

Thủ tướng Benjamin Netanyahu hôm nay (14/07) tuyên bố, nước này sẽ “giáng 1 đòn đau đớn” nhằm vào Libăng, vào lực lượng vũ trang Hezbollah có trụ sở tại Libăng, nếu lực lượng Hezbollah dám tấn công nước này.

thu tuong israel dap tra tuyen bo tan cong cua luc luong hezbollah hinh 1
 Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu.

Tuyên bố của Nhà lãnh đạo Ixraen được đưa ra sau 1 ngày khi thủ lĩnh lực lượng Hezbollah Hassan Nasrallah tuyên bố, họ có khả năng  hủy diệt Ixraen.

Trong bài phát biểu đánh dấu kỷ niệm 13 năm cuộc chiến tranh giữa Ixraen và Hezbollah năm 2006, thủ lĩnh Nasrallah khẳng định, sức mạnh của lực lượng Hezbollah đang tăng đáng kể, từ sau cuộc chiến kéo dài 34 ngày với Ixraen kết thúc. 

Theo Thủ lĩnh này, hiện nhóm Hezbollah đã vạch ra 1 bản đồ ghi 1.000 vị trí tại Ixraen mà họ có thể tấn công và gây ra tổn thất lớn.

Được biết, Hezbollah là tổ chức chính trị và vũ trang Hồi giáo dòng Siai, được cho là do Iran hậu thuẫn. Lực lượng vũ trang của tổ chức này hoạt động đồng thời với quân đội tại Libăng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close