Thủ tướng Malaisia lên tiếng về vụ phát tán video tố Bộ trưởng Kinh tế

Thủ tướng Malaisia lên tiếng về vụ phát tán video tố Bộ trưởng Kinh tế

VOV.VN - Thủ tướng Mahathir nghi ngờ tính xác thực của các bức ảnh và video được chia sẻ trên mạng xã hội cách đây 2 ngày liên quan đến một Bộ trưởng nước này.

Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad ngày 12/6 đưa ra nhận định rằng, việc lan truyền các video tình dục được cho là có liên quan đến một Bộ trưởng trong nội các nước này là mang động cơ chính trị.

thu tuong malaisia len tieng ve vu phat tan video to bo truong kinh te hinh 1
Thủ tướng Malaysia Mahathir. Ảnh: Asia Sentinel

Thủ tướng Malaysia lấy làm nghi ngờ về tính xác thực của các bức ảnh và video quay cảnh quan hệ tình dục giữa hai người đồng tính nam được chia sẻ trên mạng xã hội Malaysia cách đây hai ngày, trong đó, Bộ trưởng Kinh tế Malaysia Azmin Ali  bị cáo buộc xuất hiện trong video vừa được phát tán.

Ngay lập tức, Bộ trưởng Kinh tế Malaysia ngày 12/6 đã lên tiếng bác bỏ thông tin cho rằng ông xuất hiện trong một video quan hệ đồng giới đang lan truyền trên mạng, cho rằng đây là một âm mưu bất chính nhằm hạ bệ danh tiếng và hình ảnh của ông, qua đó phá hủy sự nghiệp chính trị của chính trị gia này. Ông Azmin Ali  tuyên bố sẽ có hành động pháp lý chống lại những người tung tin không chính xác về ông./.

Theo Channel News Asia

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close