Thượng đỉnh Mỹ-Triều có thể vẫn diễn ra ngày 12/6 tại Singapore

VOV.VN - Tổng thống Mỹ Donald Trump để ngỏ khả năng thượng đỉnh vẫn diễn ra dù trước đó 1 ngày chính ông đã tuyên bố hủy

PC_Article_AfterShare_1

Hãng tin Reuters của Anh vừa đưa tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 25/5 cho biết, có khả năng Hội nghị Thượng đỉnh với Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un vẫn diễn ra theo kế hoạch ban đầu là ngày 12/6 tới. Phát biểu trước các phóng viên, Tổng thống Donald Trump cho rằng, cần phải chờ đợi xem điều gì sẽ xảy ra.

thuong dinh my trieu co the van dien ra ngay 12 thang 6 tai singapore hinh 1
Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: ABC.

Tổng thống Mỹ trước đó cũng lên tiếng hoan nghênh phản ứng của Triều Tiên vẫn để mở cánh cửa đối thoại, sau khi Mỹ hủy cuộc họp Thượng đỉnh Mỹ- Triều. Trên trang mạng xã hội Twitter, Tổng thống Donald Trump nhấn mạnh, việc nhận được một tuyên bố tích cực và nồng ấm từ phía Triều Tiên là thông tin tốt lành. Với hi vọng sẽ hướng tới hòa bình và thịnh vượng lâu dài, Tổng thống Donald Trump cũng khẳng định, “thời gian và tài năng sẽ đưa ra câu trả lời”./.

Phạm Hà/VOV1 Theo Reuters
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
“Kẻ hủy diệt” Pluton - Tên lửa đạn đạo chiến thuật tầm ngắn của Pháp
VOV.VN - Pluton là hệ thống tên lửa đạn đạo chiến thuật tầm ngắn do Pháp sản xuất trong thời kỳ căng thẳng của Chiến tranh lạnh.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x