Tỉ phú Anh bị bắt vì ngăn cản chôn vợ!

Theo cảnh sát, tỉ phú Hans Kristian Rausing có thể đã sống cùng với xác chết của vợ trong suốt 4 ngày trước khi xác của bà được phát hiện

Tỉ phú Anh Hans Kristian Rausing, người thừa kế của khối tài sản 4,5 tỉ bảng của tập đoàn bao bì nổi tiếng Tetra Pak vừa bị cáo buộc tội ngăn cản chôn thi thể vợ.

Vị tỉ phú 49 tuổi bị bắt sau khi thi thể của vợ ông - bà Eva Rausing, 48 tuổi, quốc tịch Mỹ được phát hiện trong một phòng ngủ của ngôi biệt thự sang trọng cao 5 tầng tại Cadogan Place, Chelsea, phía tây London hôm 9/7. Nguyên nhân cái chết của bà hiện vẫn còn là bí ẩn.
 
Ảnh cưới của ông bà Rausing. Ảnh: PA
Ông Rausing bị bắt giữ vì nghi giết vợ nhưng đã được chuyển tới một bệnh viện vì lý do sức khỏe.
 
Dự kiến ông này sẽ ra trình diện trước tòa trị an tại Tây London hôm nay (18/7) vì cáo buộc ngăn cản chôn vợ.
Hôm 12/7, cảnh sát Anh cho rằng tỉ phú Hans Kristian Rausing có thể đã sống cùng với xác chết của vợ trong suốt 4 ngày trước khi xác của bà được phát hiện.
 
Vụ án bí ẩn này đã lôi kéo sự chú ý của dư luận với câu chuyện của cặp vợ chồng giàu có hàng đầu của nước Anh nhưng lại có một cuộc sống ngập ngụa trong bóng tối. Dù sống trong tòa biệt thự Belgravia trị giá 15 triệu bảng Anh, cặp đôi nằm trong danh sách giàu nhất xứ sở sương mù này lại dành phần lớn cuộc đời vật vã với ma túy và sống cuộc đời ẩn dật. Có lẽ cũng do tòa nhà quá lớn, đến nỗi hai ông bà Hans Kristian và Eva Rausing phải tách ra ở hai phòng dù họ là vợ chồng!
 
Chi tiết về lối sống bi kịch và bất thường của một trong những cặp đôi giàu nhất nước Anh này đang dần mở ra khi cảnh sát Anh đang tiếp tục điều tra về cái chết của bà Rausing./.