Tiết lộ mục đích Tượng ông Trump khỏa thân xuất hiện trở lại trên phố

Tiết lộ mục đích Tượng ông Trump khỏa thân xuất hiện trở lại trên phố

VOV.VN -Bức tượng khỏa thân của ứng viên Đảng Cộng hòa Donald Trump bất ngờ xuất hiện trở lại trên đường phố New York và Jersey City, Mỹ ngày 14/9.

Không mặc quần áo và bàn tay được đặt trên vòng eo “ngoại cỡ”, tượng ông Donald Trump khỏa thân từng được trưng bày ở Quảng trường Union tại Công viên thành phố New York hồi tháng 8. Sau đó những bức tượng này được mang đi.

Tuy nhiên ở thời điểm này, bức tượng xuất hiện trở lại tại một số thành phố của nước Mỹ, thu hút được số đông sự quan tâm của công chúng.

tiet lo muc dich tuong ong trump khoa than xuat hien tro lai tren pho hinh 1
Tượng ông Trump khỏa thân tại công viên Union, New York. (ảnh: BBC)

Tại Quảng trường Union, New York, người dân tụ tập để chụp ảnh selfie với tượng ông Trump nhưng chỉ sau vài tiếng, bức tượng này được lực lượng an ninh mang đi.

Tại con đường Holland Tunnel nối giữa New York và New Jersey, hình nộm ông Trump một lần nữa lại xuất hiện trên mái nhà của nhà máy RC Cola hôm 14/9.

Bức tượng do nhóm nghệ sĩ đường phố Indecline tạo nên, sau chuỗi 5 bức tượng tương tự được dựng nên tại các khu vực công cộng ở New York, San Francisco, Los Angeles, Cleveland và Seattle hồi tháng 8.

Một phát ngôn viên cho Indecline nói với tờ Washington Post: “Dù muốn hay không, ông Trump là vẫn là nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn đối với nền văn hóa thế giới ở thời điểm này”.

Theo Sputnik, tượng Donald Trump khỏa thân sẽ được bán đấu giá vào tháng 10 tới và số tiền thu được sẽ đóng góp cho nhóm từ thiện giúp người nhập cư. Dự kiến bức tượng này có thể được bán với giá từ 10-20.000 USD.

Nhóm Indecline nói rằng một phần số tiền thu được sẽ để hỗ trợ những người nhập cư. Điều này nghịch lý với tư tưởng của ông Trump khi trong chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ 2016, ông luôn thể hiện quan điểm gay gắt với người nhập cư, đặc biệt là người theo đạo Hồi./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close