Tiết lộ nguyên nhân vụ xe Audi lao vào học sinh tại Trung Quốc

VOV.VN - Tài xế họ Hoàng, 29 tuổi do mâu thuẫn với vợ đã dùng xe ô tô đâm vào đoàn các em học sinh tiểu học khi đang xếp hàng qua đường.

Hôm 23/11, cơ quan chức năng Trung Quốc đã công bố nguyên nhân vụ xe ô tô Audi A6 đâm vào các học sinh tiểu học khiến 5 em thiệt mạng và 19 em bị thương tại thành phố Hồ Lô Đảo, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc hôm 22/11.

Cảnh sát bắt giữ nghi phạm vụ lao xe vào đám đông.
Theo đó, nam tài xế họ Hoàng, 29 tuổi do mâu thuẫn với vợ đã dùng xe ô tô đâm vào đoàn các em học sinh tiểu học khi đang xếp hàng qua đường.

Vụ việc một lần nữa khiến dư luận Trung Quốc sục sôi khi cá nhân mất kiểm soát về cảm xúc thực hiện các hành vi gây hậu quả nghiêm trọng cho xã hội. Trước đó, vào ngày 28/10 vừa qua tại Trùng Khánh, một nữ hành khách do nhỡ trạm xe bus đã đánh nhau với tài xế khiến xe bus rơi xuống sông làm 15 người thiệt mạng./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Anh kết án chung thân thủ phạm lao xe vào đám đông ở London

VOV.VN - Theo cáo trạng của tòa, bị cáo Osborne phạm tội giết hại và cố ý mưu sát những người khác.

Pháp xác định nghi phạm lao xe vào đám đông

Nhà chức trách Pháp phát hiện giấy tờ tùy thân thuộc về một người Pháp gốc Tunisia trong chiếc xe tải lao vào đám đông ở Nice khiến 77 người chết. 

Pháp: Lại xảy ra lao xe vào đám đông làm nhiều người thương vong

VOV.VN - Ít nhất một người chết và nhiều người khác bị thương trong vụ lao xe vào đám đông tại các trạm xe bus ở thành phố cảng Marseille, Pháp vào hôm 21/8.

Kẻ có dấu hiệu tâm thần lao xe vào đám đông ở Pháp

Nghi phạm lao xe vào đám đông tại thành phố Nimes, phía nam Pháp, vào sáng 14/9 khiến hai người bị thương.

Tin cùng chuyên mục