Tổng thống Putin không đổ lỗi cho ông Trump về quan hệ Nga-Mỹ

VOV.VN - Nga không đổ lỗi cho Tổng thống Mỹ Donald Trump vì không cải thiện được quan hệ Nga – Mỹ, cam kết mà ông đưa ra trong thời gian vận động tranh cử.

Tổng thống Nga Putin đã phát biểu như vậy khi trả lời phỏng vấn các cơ quan truyền thông Arab nhân chuyến thăm Saudi Arabia. Tổng thống Nga cho biết trong chiến dịch vận động tranh cử, Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố muốn bình thường hóa quan hệ Nga - Mỹ nhưng đáng tiếc điều đó đã không xảy ra.

Tổng thống Nga Putin. Ảnh: Los Angeles

Tuy nhiên Nga không phàn nàn vì “chương trình nghị sự chính trị trong nước” ở Mỹ đã không cho phép Tổng thống Donald Trump có những bước đi để cải thiện mối quan hệ song phương. Tổng thống Putin cho biết thêm, Nga có vũ khí để “trung hòa” mọi đe dọa từ việc triển khai tên lửa của NATO tại Ba Lan, Romania./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Tổng thống Putin: Nga ít bị ảnh hưởng nếu xảy ra Chiến tranh Lạnh mới

VOV.VN - Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 14/10 cho rằng, Nga sẽ là nước ít bị ảnh hưởng nhất nếu xảy ra một cuộc chiến tranh lạnh mới.

Ông Putin thăm Saudi Arabia: Khẳng định vị thế Nga tại Trung Đông

VOV.VN - Hôm nay (10/10), Tổng thống Nga Putin sẽ lên đường thăm Saudi Arabia và dự kiến sẽ sớm có các cuộc gặp với giới chức lãnh đạo quốc gia này.

Tổng thống Putin: Nga sẵn sàng rút quân khỏi Syria nếu được yêu cầu

VOV.VN - Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 12/10 khẳng định cần phải xóa bỏ sự hiện diện của các lực lượng quân sự nước ngoài tại Syria.

Tin cùng chuyên mục