Tổng thống Trump sẽ nối lại các cuộc vận động tranh cử trong tháng 6

Tổng thống Trump sẽ nối lại các cuộc vận động tranh cử trong tháng 6

VOV.VN - Quyết định nối lại vận động tranh cử được đưa ra trong bối cảnh ông Trump phải đối mặt với tỉ lệ khá cách biệt so với ứng cử viên Tổng thống khác.

Tổng thống Donald Trump có kế hoạch nối lại các cuộc mít tinh vận động tranh cử trong 2 tuần tới, khi các bang xúc tiến mở cửa lại các hoạt động sản xuất kinh doanh và cho phép những cuộc tụ họp đông người diễn ra.

tong thong trump se noi lai cac cuoc van dong tranh cu trong thang 6 hinh 1
Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: Reuters

Thông tin này đã được ông Tim Murtaugh - Giám đốc phụ trách truyền thông chiến dịch tranh cử của ông Trump xác nhận với báo giới ngày 8/6. Tuy nhiên, các chi tiết liên quan tới các cuộc vận động, bao gồm thời gian, địa điểm diễn ra và các biện pháp đảm bảo an toàn, vẫn chưa được quyết định.

Cuộc mít tinh vận động tranh cử cuối cùng của ông Trump đã diễn ra tại thành phố Charlotte, bang North Carolina vào đầu tháng 3 vừa qua, trước khi hầu hết các bang ban hành lệnh ở nhà trong bối cảnh đại dịch Covid-19.

Quyết định nối lại vận động tranh cử được đưa ra trong bối cảnh ông Trump phải đối mặt với tỉ lệ khá cách biệt so với ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Joe Biden, trong các cuộc thăm dò dư luận trên toàn quốc và tại các bang chiến trường quan trọng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close