Trump: Kanye West tranh cử Tổng thống là điều thú vị

Trump: Kanye West tranh cử Tổng thống là điều thú vị

VOV.VN - Tổng thống Donald Trump ngày 7/7 cho biết, việc ngôi sao nhạc rap của Mỹ Kanye West tuyên bố sẽ tranh cử Tổng thống là điều “rất thú vị”.

Đáp lại lời tuyên bố của Kanye West rằng, anh sẽ trở thành đối thủ của Tổng thống Trump, người mà ngôi sao nhạc rap từng ủng hộ trong quá khứ, ông Trump nói với các phóng viên tại Nhà Trắng: “Anh ta hoàn toàn có thể”.

trump: kanye west tranh cu tong thong la dieu thu vi  hinh 1
Tổng thống Donald Trump gặp Kanye West tại Nhà Trắng ngày 11/10/2018. Ảnh: AFP.

“Nếu anh ta làm điều đó, anh ta sẽ phải xem đây là một cuộc tập dượt cho những gì sẽ xảy ra trong 4 năm tới”, ông Trump nói và lưu ý rằng, có thể đã quá muộn để Kanye West đăng ký tranh cử ở một số bang và anh ta thiếu các điều kiện để tranh cử Tổng thống.

“Giờ chúng ta phải nhận ra triển vọng của nước Mỹ bằng cách tin vào Chúa, thống nhất tầm nhìn và xây dựng tương lai. Tôi đang tranh cử Tổng thống Mỹ”, Kanye West viết trên Twitter hôm 4/7 cùng hình cờ Mỹ và hashtag #2020VISION. Dòng Tweet này đã nhận được 500.000 lượt chia sẻ và 1 triệu lượt yêu thích.

Kanye West là một trong những người bạn thân thiết của Tổng thống Trump. Anh từng đội chiếc mũ bóng chày màu đỏ có dòng chữ “Make America Great Again” (Làm nước Mỹ vĩ đại trở lại) khi đến gặp ông Trump tại Nhà Trắng năm 2018./.

Theo AFP

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close