Trung Quốc ghi nhận thêm 32 ca tử vong do virus SARS-CoV-2

Trung Quốc ghi nhận thêm 32 ca tử vong do virus SARS-CoV-2

VOV.VN - Trung Quốc đã ghi nhận thêm 32 ca tử vong do nhiễm virus SARS-CoV-2, nâng tổng số ca tử vong tại quốc gia này lên 2.747.

Theo dữ liệu từ trang thống kê toàn cầu Worldometers, tính đến 10h sáng ngày 27/2, Trung Quốc đã ghi nhận thêm 32 ca tử vong do nhiễm virus SARS-CoV-2, nâng tổng số ca tử vong tại quốc gia này lên 2.747.

trung quoc ghi nhan them 32 ca tu vong do virus sars-cov-2 hinh 1
Một người phụ nữ mặc áo mưa và mang khẩu trang trên đường tại Thượng Hải vào ngày 26/2. Ảnh: Reuters.

Bên cạnh đó, nước này cũng ghi nhận 435 ca nhiễm mới, nâng tổng số ca nhiễm lên 78.499 người. Như vậy có thể thấy rằng, số ca nhiễm mới và ca tử vong mới tại Trung Quốc đều giảm so với những ngày qua, trong khi đó có 32.507 trường hợp nhiễm virus SARS-CoV-2 đã được chữa khỏi. Tuy nhiên, các trường hợp nhiễm mới bên ngoài tỉnh Hồ Bắc đã trở lại tăng lên đến 2 con số, với 24 ca nhiễm mới, tăng vọt so với hai ngày trước.

Hiện nay, Hàn Quốc đang có nguy cơ trở thành tâm dịch Covid-19 thứ 2. Đã có nhiều lo ngại về việc Hàn Quốc có thể vượt Trung Quốc về số ca nhiễm mới virus SARS-CoV-2 theo ngày. Tính đến sáng 27/2, Hàn Quốc ghi nhận thêm 334 ca nhiễm dịch viêm phổi cấp do virus SARS-CoV-2, nâng tổng số ca nhiễm bệnh tại nước này lên 1.595 người./.

Theo SCMP, Worldometers

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close