Trưởng đoàn đàm phán EU về Brexit nhiễm virus SARS-CoV-2

Trưởng đoàn đàm phán EU về Brexit nhiễm virus SARS-CoV-2

VOV.VN - Trưởng đoàn đàm phán của Liên minh châu Âu về Brexit ông Michel Barnier ngày 19/3 thông báo nhiễm virus SARS-CoV-2.

Thông báo trên trang Twitter, Trưởng đoàn đàm phán của EU về Brexit Michel Barnier cho biết đã đi xét nghiệm và kết quả dương tính với virus Corona chủng mới.

Ông đang trong tình trạng sức khỏe và tinh thần tốt. Nhà đàm phán của Liên minh châu Âu cũng cho biết sẽ tuân thủ đầy đủ các hướng dẫn y tế cần thiết.

truong doan dam phan eu ve brexit nhiem virus sars-cov-2 hinh 1
Trưởng đoàn đàm phán của EU về Brexit Michel Barnier. Ảnh: Tunisia

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang lan rộng tại châu Âu, Nhà vua Tây Ban Nha Felipe VI đã có bài phát biểu tới toàn thể người dân. Trong bài phát biểu, Nhà vua Felipe VI khẳng định, Tây Ban Nha đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng mới, chưa từng có tiền lệ và tất cả cơ quan chức năng đang nỗ lực nhằm khống chế dịch bệnh.

Nhà vua Tây Ban Nha cũng gửi lời cảm ơn tới đội ngũ nhân viên y tế, cho rằng họ đang "ở tuyến đầu trong cuộc chiến" chống Covid-19. 

Cùng ngày, Nhà Trắng cho biết chuyến thăm của Nhà vua và Hoàng hậu Tây Ban Nha tới Mỹ, dự kiến diễn ra vào ngày 21/4 tới sẽ bị hoãn do dịch Covid-19./.


Theo Reuters

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close