Truyền thông Nga nghi Ukraine viện trợ 240 tấn vũ khí đạn dược cho Azerbaijan

VOV.VN - Truyền thông Nga cáo buộc Ukraine nhiều khả năng đã tham gia quá trình viện trợ tới 240 tấn vũ khí và đạn dược cho quân đội Azerbaijan.

Nhiều hãng truyền thông của Nga cho biết đã có báo cáo về chuyến bay vận tải thứ 2 đến Azerbaijan trong vòng 72 giờ qua. Đây là một chiếc phi cơ có sức chở lên đến 120 tấn mang số hiệu An-124 của hãng hàng không Ukraine nhằm viện trợ các thiết bị quân sự cho Azerbaijan.

Trước đó, Cơ quan An ninh Quốc gia (NSS) của Armenia công bố thông tin lực lượng Azerbaijan đã bí mật triển khai lại một lượng đáng kể đạn dược và lính đánh thuê trên lãnh thổ của mình.

Armenia trước đó cũng đã cáo buộc Thổ Nhĩ Kỳ và Israel cung cấp các vũ khí chiến đấu cho Azerbaijan sử dụng trong những cuộc giao tranh gần đây tại khu vực Nagorno-Karabakh./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Người Armenia quả cảm và xuất sắc như thế nào trong Hồng quân Liên Xô thời Thế chiến 2?

VOV.VN - Người Armenia nổi tiếng là các chiến binh quả cảm và xuất sắc. Điều này được thể hiện rõ trong Thế chiến thứ 2 và các cuộc chiến sau này.

Tổng thống Azerbaijan hứa hẹn “cuộc sống tốt hơn” cho dân Armenia ở Nagorno-Karabakh

VOV.VN - Mới đây Tổng thống Azerbaijan Ilham Aliyev hứa hẹn một “cuộc sống tốt đẹp hơn” cho người dân Nagorno-Karabakh nếu Azerbaijan “giải phóng” được vùng này.

Xung đột Azerbaijan-Armenia đe dọa hành lang năng lượng của chính Thổ Nhĩ Kỳ

VOV.VN - Nguy cơ hàng lang năng lượng ở vùng Kavkaz và châu Âu có thể bị đe dọa nghiêm trọng là điều hiện hữu nếu xung đột giữa Azerbaijan và Armenia mở rộng.

Armenia kêu gọi đàm phán về Nagorno-Karabakh, tìm giải pháp hòa bình dài lâu

VOV.VN - Phía Armenia mới đây kêu gọi các bên liên quan trực tiếp đến xung đột Nagorno-Karabakh quay trở lại với đàm phán, tìm kiếm một giải pháp hòa bình dài lâu, đáp ứng được tất cả các bên.

Armenia công khai số quân nhân Karabakh tử trận trong giao tranh với Azerbaijan

VOV.VN - Phía Armenia đã chủ động công khai hóa số lượng và danh tính các quân nhân người Armenia tử trận khi giao tranh với quân đội Azerbaijan ở Nagonro-Karabakh từ cuối tháng 9.

Tin cùng chuyên mục