UAE kêu gọi người dân hợp tác với chính phủ chống Covid-19

VOV.VN - Bộ Y tế UAE đã kêu gọi người dân tăng cường hợp tác với chính phủ chấp hành tất cả các biện pháp và quy định về chống dịch.

Trước sự gia tăng mạnh của số ca nhiễm Covid-19 tại Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE), Bộ Y tế nước này đã kêu gọi người dân tăng cường hợp tác với chính phủ để chống dịch hiệu quả hơn.

UAE phạt nặng các trường hợp vi phạm quy định về cách ly, giữ khoảng cách xã hội, tụ tập... trong dịch Covid-19. Ảnh: Arabian Business.

Trong một tuyên bố mới được đưa ra sau khi phát hiện gần 1.000 ca mắc Covid-19 vào ngày 22/5, Bộ Y tế Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất đã kêu gọi người dân tăng cường hơn nữa sự hợp tác với chính phủ nhằm chấp hành tất cả các mệnh lệnh, biện pháp và quy định về chống dịch.

Theo thống kê của trang Worldometers, hôm qua (23/5), Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất xác nhận thêm 812 ca mắc Covid-19, nâng tổng số ca mắc lên 28.704. Các ca mắc mới được phát hiện khi Bộ Y tế nước này triển khai chiến dịch xét nghiệm bổ sung đối với hơn 50.000 người. Trong số hơn 28.000 ca nhiễm, nước này có 14.495 bệnh nhân đã được điều trị khỏi bệnh, trong khi đó, 244 người đã tử vong./.

Thế Nguyễn/VOV-Cairo

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục