Ukraine đình chỉ tất cả các chuyến bay đến Iran

Ukraine đình chỉ tất cả các chuyến bay đến Iran

VOV.VN - Đại diện Hãng hàng không quốc tế Ukraine (UIA) thông báo hãng sẽ đình chỉ vô thời hạn tất cả các chuyến bay đến Iran.

Hôm nay (9/1), Đại diện Hãng hàng không quốc tế Ukraine (UIA) thông báo hãng sẽ đình chỉ vô thời hạn tất cả các chuyến bay đến Iran, sau khi xảy ra một tai nạn rơi máy bay đáng tiếc vào hôm qua.

ukraine dinh chi tat ca cac chuyen bay den iran hinh 1
Các nhân viên Trăng lưỡi liềm đỏ làm nhiệm vụ tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Reuters.

Hôm qua (8/1), chuyến bay mang ký hiệu PS752 của Hãng hàng không quốc tế Ukraine (UIA), máy báy Boeing 737, đã bị rơi ở gần thủ đô Tehran, Iran ngay sau khi cất cánh. Tất cả 176 người bao gồm hành khách và thành viên phi hành đoàn đều đã thiệt mạng trong vụ tai nạn.

Trong tuyên bố mới nhất, đại diễn Hãng hàng không quốc tế Ukraine bày tỏ sự thương tiếc và chia sẻ nỗi buồn với gia đình các nạn nhân. Đồng thời khẳng định hãng hàng không sẽ phối hợp chặt chẽ với các cơ quan điều tra để làm rõ nguyên nhân tai nạn. Cam kết nguyên nhân vụ việc sẽ được công bố minh bạch.

Trước đó, Bộ Ngoại giao Ukraine đã thông tin 176 nạn nhân gồm 82 người Iran, 63 người Canada, 11 người Ukraine, 10 người Thụy Điển, còn lại đến từ Afghanistan, Đức và Anh./.

Theo Reuters

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close