Uy ban thuong vu Lao to chuc phien hop thuong ky thang 11

Ủy ban Thường vụ Quốc hội Lào tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 11

VOV.VN - Thường vụ Quốc hội Lào ngày 3/12 vừa thảo luận, thông qua những vấn đề quan trọng của đất nước.

Dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Lào Pany Zathotu, phiên họp lần này nhằm nghe báo cáo toàn diện về công tác chuẩn bị cho Kỳ họp Lần thứ 8 Quốc hội khóa 7; thông qua dự thảo kế hoạch công tác 6 tháng cuối năm 2014 và đề ra phương hướng 6 tháng đầu năm 2015 của Ủy ban thường vụ Quốc hội.

uy ban thuong vu lao to chuc phien hop thuong ky thang 11 hinh 1 Chủ tịch Quốc hội Lào chủ trì phiên họp
Ủy ban thường vụ Quốc hội cũng  nghe báo cáo kết quả công tác tổ chức thực hiện ngân sách 2012-13; đồng thời thảo luận, bổ nhiệm Phó Chủ nhiệm Thường trực cơ quan Kiểm toán khu vực phía Bắc Lào; nghe báo cáo về công tác đào tạo phát triển tay nghề lao động, cũng như công tác quản lý người lao động trong và ngoài nước; nghe báo cáo việc phân bổ ngân sách 2014- 2015 và sửa đổi kết quả điều chỉnh ngân sách 2013 – 2014...

Đáng chú ý, trong phiên họp lần này, các đại biểu được nghe báo cáo kết quả thăm dò, đóng góp ý kiến sửa đổi cho nội dung Hiến pháp 2003; nghe báo cáo nội dung các văn bản luật sẽ được đưa vào thảo luận, thông qua trong kỳ họp Quốc hội sắp tới, sẽ diễn ra vào trung tuần tháng này./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Có nên dồn tiền mua vàng lúc này?

VOV.VN - Theo một số chuyên gia, giá vàng hiện tăng cao và có thể tăng trong trung, dài hạn nên người dân không nên đầu tư vàng “lướt sóng”.

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close