Video: Cháy khách sạn ở Thái Lan, hàng trăm người phải sơ tán

VOV.VN -Hàng trăm người đã phải sơ tán khi một khách sạn ở thành phố nghỉ dưỡng Pattaya của Thái Lan bốc cháy vào lúc sáng sớm 6/12.

Theo thông tin ban đầu, 400 người, bao gồm cả người dân địa phương cũng như khách du lịch nước ngoài đã phải sơ tán sau khi xảy ra vụ cháy,

Theo truyền thông địa phương, đám cháy được khống chế trong khoảng 30 phút và không gây thương vong.

Cảnh sát và lực lượng cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường sau khi nhận được thông tin về vụ cháy ở khách sạn 4 sao lúc 4h30 phút sáng 6/12.

Các hình ảnh khách sạn bốc cháy nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội, cho thấy những người có mặt tại hiện trường sợ hãi bỏ chạy.

Nguyên nhân gây ra cháy hiện vẫn chưa rõ. Tuy nhiên, điều tra sơ bộ của cảnh sát cho biết, đám cháy bắt đầu ở gần cửa trước tòa nhà./.

RT

Viết bình luận

Tin liên quan

6 người trong 1 gia đình thiệt mạng do cháy khách sạn ở Mỹ

VOV.VN - Theo nguồn tin ban đầu, các nạn nhân xấu số là người mẹ cùng 5 đứa con của người này, trong độ tuổi từ 2 tới 10 tuổi.

Ấn Độ: Cháy khách sạn làm 17 người thiệt mạng, 4 người khác bị thương

VOV.VN-Theo cảnh sát Ấn Độ, ít nhất 17 người thiệt mạng và 4 người khác bị thương khi một vụ cháy khách sạn xảy ra sáng sớm nay tại phía Tây thủ đô New Delhi.

Ukraine: Cháy khách sạn làm 8 người thiệt mạng, 10 người bị thương

VOV.VN - Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky xác nhận, trong số những người bị thương, có 4 người đang trong tình trạng nguy kịch.

Tin cùng chuyên mục