Video: Chiến cơ Thụy Sỹ bay sát máy bay chở Tổng thống Nga Putin

VOV.VN - Chiếc máy bay chở phái đoàn tháp tùng Tổng thống Nga Vladimir Putin tới Pháp đã “chạm mặt” một chiếc máy có “cử chỉ đặc biệt” khi bay qua Thụy Sỹ.

Đoạn video được đăng tải trên Twitter cho thấy 2 chiếc chiến cơ F/A-18 Hornets áp sát máy bay chở phái đoàn Nga tháp tùng Tổng thống Vladimir Putin tới Pháp dự cuộc gặp thượng đỉnh  với Tổng thống Emmanuel Macron.


“Những tình huống như vậy đã từng xảy ra. Nó không xấu. Chúng tôi đã gửi thông báo và phía Thụy Sỹ đã phản hồi rằng đây là cử chỉ thể hiện lòng mến khách”, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov nói với các phòng viên.

Máy bay siêu thanh 2 động cơ McDonnell Douglas F/A-18 Hornet là chiến cơ đa nhiệm có thể hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Ảnh: Tổng thống Putin lái xe phân khối lớn cực “chất” ở Crimea

VOV.VN - Ông Putin trong chiếc áo khoác da màu đen khỏe khoắn lái xe phân khối lớn cực “chất” tại triển lãm do câu lạc bộ “Sói đêm” tổ chức ngày 10/8 ở Crimea.

Video: Tổng thống Putin quỳ gối, hôn tay diễn viên nhí múa ba lê

VOV.VN - Tổng thống Nga Putin đã có hành động vô cùng lịch lãm khi ông quỳ gối và hôn tay một bé gái tại trường múa ba lê ở Crimea theo nghi thức quý tộc.

Video: Tổng thống Nga Putin tự tay lái mô tô phân khối lớn ở Crimea

VOV.VN - Hôm 10/8/2019, Tổng thống Putin lái mô tô phân khối lớn Ural ở Sevastopol, Crimea, cùng với nhóm mô tô “Sói Đêm” của Nga.

Tin cùng chuyên mục