Video: Hai du thuyền đâm nhau trên biển ở Mexico

Video: Hai du thuyền đâm nhau trên biển ở Mexico

VOV.VN - Hai du thuyền lớn đã đâm vào nhau ở cảng Cozumel, ngoài khơi bờ biển phía đông Mexico trong ngày 20/12 khiến 1 người bị thương.

Trong khi đang hoạt động trên một vùng biển khá đông đúc ngoài khơi Mexico ngày 20/12, hai du thuyền của công ty Carnival đã đâm vào nhau và khiến 1 người bị thương. Du thuyền Carnival Glory va vào du thuyền Carnival Legend, gây thủng một mảng và khiến nhiều mảnh rơi xuống biển.

Hành khách trên con tàu thứ 3 của Carnival là Oasis of the Seas đã quay lại được video về vụ va chạm này.

Trong một tuyên bố, công ty Carnival cho biết, 1 người trên tàu Glory bị thương, các hành khách đã phải sơ tán khỏi phòng ăn trên tầng 3 và 4 của con tàu. Tuy nhiên, khả năng vận hành của cả 2 con tàu đều không bị ảnh hưởng sau vụ va chạm.

Tày Glory rời New Orleans hôm 15/12 trong chuyến du ngoạn 7 ngày và sẽ trở về Louisiana vào ngày 22/12.

“Trong lúc chuẩn bị cập cảng, du thuyền Carnival Glory va vào du thuyền Carnival Legend đang ở cạnh đó”, người phát ngôn công ty Carnival cho biết.

“Chúng tôi đang đánh giá thiệt hại, nhưng không có vấn đề gì với khả năng đi biển của cả 2 con tàu. Chúng tôi đã khuyên các hành khách trên cả 2 tàu nên tận hưởng 1 ngày ở bờ biển Cozumel”.

Cozumel là khu nghỉ dưỡng nổi tiếng nằm trên một hòn đảo ở vùng biển Caribbean, ngoài khơi phía đông Bán đảo Yucatan của Mexico./.

Theo Sputnik

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close