Video hiếm về Julian Assange bên trong xe tù

VOV.VN - Trong đoạn video, nhà sáng lập Wikileaks không để râu dài như lần xuất hiện gần đây nhất hồi tháng 5/2019.

Phóng viên của Ruptly đã ghi được hình ảnh hiếm hoi và khá rõ về Julian Assange trên chiếc xe tù đi qua các con phố ở London sau phiên tòa xét xử nhà sáng lập Wikileaks ngày 21/10.

Assange, 48 tuổi, sống lưu vong 7 năm trong Đại sứ quan Ecuador ở London trước khi bị giao nộp cho chính quyền Anh.

Trong đoạn video, nhà sáng lập Wikileaks không để râu dài như lần xuất hiện gần đây nhất hồi tháng 5/2019 - lúc bị kết án tù giam 50 tuần vì vi phạm thỏa thuận bảo lãnh tại ngoại năm 2012 và trốn vào Đại sứ quán Ecuador.

Assange đang bị tạm giam trong nhà tù ở Anh để chờ phiên tòa vào tháng 2/2020, quyết định nhà sáng lập Wikileaks có bị trục xuất sang Mỹ để ra hầu tòa về tội tiết lộ thông tin mật hay không./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Người sáng lập WikiLeaks xuất hiện tại tòa án ở London

VOV.VN - Người sáng lập WikiLeaks Julian Assange hôm nay (1/5) xuất hiện tại một tòa án ở London, Anh để nghe tòa tuyên án.

Vì sao Ecuador “ruồng bỏ” Julian Assange sau 7 năm “che chở”?

VOV.VN - Sau 7 năm, Ecuador đã tước quy chế tị nạn của Jualia Assange tại Đại sứ quán ở London, và cho phép cảnh sát Anh tới bắt giữ nhà sáng lập WikiLeaks.

Lộ video cuộc sống của ông trùm WikiLeaks trong nhà tù an ninh số 1 của Anh

VOV.VN - Video đăng trên RT cho thấy, người đồng sáng lập WikiLeaks Julian Assange mệt mỏi và gầy gò, sống trong phòng giam tồi tàn tại nhà tù Belmarsh ở Anh.

Tin cùng chuyên mục