Video: Xe bus bất ngờ bốc cháy dữ dội tại London

VOV.VN - Một chiếc xe bus bất ngờ bốc cháy khi đang di chuyển tại thủ đô London của Anh khiến nhiều người đứng bên đường la hét và vội vã tìm chỗ trú ẩn.

Theo The Sun, vụ nổ xảy ra vào đêm 13/8 (giờ địa phương). Các nhân chứng cho biết, họ nghe thấy một tiếng nổ lớn và đám khói đen dày đặc bốc lên từ chiếc xe đang cháy dữ dội.

Một người đàn ông đã rất bình tĩnh đứng lại tìm cách dập đám cháy trong khi đa số người qua đường la hét và chạy vội đi tìm chỗ trú ẩn an toàn.

Cô Anna, một người qua đường kịp quay lại đoạn video chiếc xe bus bốc cháy kể lại: “Chúng tôi nghe thấy một tiếng nổ lớn và nhiều tiếng la hét trước khi mọi người chạy túa ra. Chúng tôi nhìn về phía tiếng nổ và phát hiện ra chiếc xe đang cháy”.

Lính cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường và dập tắt chiếc xe bus chỉ trong vòng 10 phút. Hiện giới chức London đang điều tra vụ hỏa hoạn. Rất may khi vụ chảy xảy ra không có ai trên xe bus./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Vụ tai nạn xe bus Seattle: 4 sinh viên thiệt mạng là người 4 quốc gia

VOV.VN -Vụ tai nạn xe bus kinh hoàng xảy ra ở Seattle, khiến 4 sinh viên nước ngoài thiệt mạng, bao gồm sinh viên người Áo, Trung Quốc, Indonesia và Nhật Bản.

Tai nạn xe bus nghiêm trọng tại Tây Ban Nha, 14 người tử vong

VOV.VN - Ít nhất 14 người đã thiệt mạng và hơn 30 người bị thương trong vụ tai nạn xe bus nghiêm trọng ở phía Đông Bắc Tây Ban Nha.

Xe bus chạy quá tốc độ đâm xe tải khiến 8 học sinh Ấn Độ thiệt mạng

VOV.VN - Ít nhất 8 học sinh thiệt mạng và 11 người khác bị thương khi một xe bus chạy quá tốc độ đâm vào một xe tải ở bang Karnataka, Tây Nam Ấn Độ.

26 người Trung Quốc chết thảm do xe bus bốc cháy ở Đài Loan

VOV.VN - Xe bus chở khách du lịch Trung Quốc đã va mạnh vào rào chắn ven đường và bốc cháy khiến 26 người bên trong xe chết thảm.

Tin cùng chuyên mục