Video: Xe bus bất ngờ bốc cháy dữ dội tại London

VOV.VN - Một chiếc xe bus bất ngờ bốc cháy khi đang di chuyển tại thủ đô London của Anh khiến nhiều người đứng bên đường la hét và vội vã tìm chỗ trú ẩn.

Theo The Sun, vụ nổ xảy ra vào đêm 13/8 (giờ địa phương). Các nhân chứng cho biết, họ nghe thấy một tiếng nổ lớn và đám khói đen dày đặc bốc lên từ chiếc xe đang cháy dữ dội.

Một người đàn ông đã rất bình tĩnh đứng lại tìm cách dập đám cháy trong khi đa số người qua đường la hét và chạy vội đi tìm chỗ trú ẩn an toàn.

Cô Anna, một người qua đường kịp quay lại đoạn video chiếc xe bus bốc cháy kể lại: “Chúng tôi nghe thấy một tiếng nổ lớn và nhiều tiếng la hét trước khi mọi người chạy túa ra. Chúng tôi nhìn về phía tiếng nổ và phát hiện ra chiếc xe đang cháy”.

Lính cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường và dập tắt chiếc xe bus chỉ trong vòng 10 phút. Hiện giới chức London đang điều tra vụ hỏa hoạn. Rất may khi vụ chảy xảy ra không có ai trên xe bus./.

Trần Khánh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Vườn cam hàng chục nghìn mét vuông được “mắc màn” chống sâu bọ
Để bảo vệ thương hiệu cam tổng đội, người trồng cam trên địa bàn huyện Thanh Chương (Nghệ An) đang có nhiều giải pháp để có cam sạch, trong đó có cam “mắc màn”.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x