Xả súng tại một bệnh viện ở New York một người thiệt mạng

Xả súng tại một bệnh viện ở New York một người thiệt mạng

VOV.VN - Theo các quan chức địa phương, tay súng là bác sỹ Henry Bello, người trước đây đã từng làm việc tại bệnh viện Bronx-Lebanon.

Ngày 30/6, một tay súng được xác định là bác sỹ đã xả súng bên trong bệnh viện Bronx-Lebanon ở New York (Mỹ) làm một phụ nữ thiệt mạng và nhiều người bị thương. Tay súng cũng đã tự sát ngay sau đó.

xa sung tai mot benh vien o new york mot nguoi thiet mang hinh 1
Xe cảnh sát đậu phía trước bệnh viện Bronx Lebanon Hospital ở New York. (Hình chụp qua màn hình TV)
Theo các quan chức địa phương, tay súng là bác sỹ Henry Bello, người trước đây đã từng làm việc tại Bronx-Lebanon, bệnh viện cho bệnh nhân ngoại trú lớn nhất tại New York. 5 người đã bị thương trong vụ xả súng, 3 người trong số đó đang trong tình trạng nguy kịch. Cục điều tra liên bang FBI của thành phố New York cho biết hiện tại vẫn chưa thấy vụ xả súng có liên quan tới khủng bố.

Đã có nhiều vụ xả súng diễn ra tại bệnh viện ở Mỹ trong những năm qua. Tháng 1/2015, người thân một bệnh nhân đã bắn chết một bác sỹ và tự sát tại 1 bệnh viện ở thành phố Boston. Tháng 7/2016, một người đàn ông đã đột nhập phòng 1 bệnh nhân và nổ súng sát hại một nữ bệnh nhân và một nữ nhân viên bệnh viện. Kẻ tình nghi đã bị bắt giữ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close