Xả súng tại Mỹ khiến ít nhất 6 người bị thương

VOV.VN - Vụ xả súng xảy ra lúc 5h chiều 31/5 (theo giờ địa phương), tức sáng sớm nay theo giờ Việt Nam. 

Cảnh sát Mỹ vừa cho biết, ít nhất 6 người đã bị thương trong một vụ xả súng tại tòa nhà trung tâm thành phố Virginia Beach, thuộc bang Virginia, Mỹ. Hiện đối tượng tiến hành vụ xả súng đã bị bắt giữ.

Cảnh sát tại hiện trường vụ xả súng ở Virginia. (Ảnh: Sputnik)

Vụ xả súng xảy ra lúc 5h chiều 31/5 (theo giờ địa phương), tức sáng sớm nay theo giờ Việt Nam. Cảnh sát đã yêu cầu người dân tránh xa khu vực xảy ra vụ xả súng để tạo điều kiện cho quá trình điều tra cũng như 1 biện pháp phòng ngừa. 6 người bị thương tại hiện trường đã được đưa tới bệnh viện.

Trên trang Twitter cá nhân, Thống đốc bang Virginia, ông Ranph Northam cho biết, đang theo dõi sát các diễn biến của vụ xả súng, đồng thời kêu gọi người dân giữ “khoảng cách” đối  với khu vực xảy ra xả súng cũng như thực hiện mọi hướng dẫn của cơ quan thực thi pháp luật./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Xả súng trong nhà hàng ở Mỹ, 7 người thương vong

VOV.VN - Ít nhất 7 người trúng đạn, trong đó 1 nạn nhân đã thiệt mạng trong vụ xả súng ở thành phố Baltimore, bang Maryland, nước Mỹ.

Xả súng tại trường học ở Mỹ, ít nhất 7 học sinh bị thương

VOV.VN - Ít nhất 7 học sinh bị thương đã được đưa vào bệnh viện điều trị. 2 kẻ tình nghi đã bị bắt giữ và cảnh sát đang truy tìm kẻ tình nghi thứ 3.

Xả súng tại nhà thờ Cơ đốc giáo ở Burkina Faso, 6 người thiệt mạng

VOV.VN -Các tay súng đã xả súng vào những tín đồ đang hành lễ tại một nhà thờ Thiên chúa giáo ở miền Bắc Burkina Faso, khiến ít nhất 6 người thiệt mạng.

Xả súng tại trường học ở Colorado (Mỹ), nhiều học sinh bị thương

VOV.VN -Nhiều học sinh đã bị thương, 2 nghi phạm xả súng bị bắt giữ và cảnh sát đang truy tìm nghi phạm thứ 3.

Xả súng tại nhà thờ ở Burkina Faso làm nhiều người thiệt mạng

Vụ tấn công xảy ra khi các tín đồ đang tham dự Thánh lễ Chúa Nhật tại nhà thờ Thiên chúa giáo ở thị trấn Dablo, miền Bắc Burkina Faso.

Xả súng làm ít nhất 6 người chết ở Mexico

VOV.VN - Hôm qua (20/5), một vụ xả súng tại bang Oaxaca, Mexico đã làm ít nhất 6 người thiệt mạng.

Tin cùng chuyên mục