Xe tăng Israel khai hỏa tại Dải Gaza làm 2 người Palestine thiệt mạng

VOV.VN - Ngày 27/5, xe tăng của Israel đã bắn vào một trạm quan sát quân sự ở Dải Gaza làm 2 người Palestine thiệt mạng.

Theo quân đội Israel, chiếc xe tăng đã khai hỏa sau khi một nhóm binh sĩ gỡ bỏ và kích hoạt một thiết bị nổ gần khu vực hàng rào biên giới giữa Dải Gaza với Israel. 

xe tang israel khai hoa tai dai gaza lam 2 nguoi palestine thiet mang hinh 1
Xung đột giữa Israel và Palestine tại Dải Gaza leo thang. Ảnh: Reuters

Thiết bị nổ không gây thương vong cho binh sĩ Israel. Theo phương tiện truyền thông Israel, hai người Palestine đã thiệt mạng là chiến binh Hồi giáo Jihad.

Trong khi đó, Cơ quan y tế Dải Gaza cho biết, 2 người đã thiệt mạng  và 1 người khác bị thương trong cuộc tấn công từ phía Israel.

PC_Article_Middle
Loading...

Căng thẳng giữa Israel và Palestine đặc biệt leo thang khi Mỹ ngày 14/5 chính thức chuyển Đại sứ quán tại Israel từ Tel Aviv đến Jerusalem. Các cuộc đụng độ đẫm máu giữa người Palestine và quân đội Israel trong ngày này, khiến 62 người Palestine thiệt mạng và hơn 2.700 người bị thương./.

Anh Tuấn/VOV1 Theo Reuters
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Vụ cả gia đình 4 người tử vong: Bước đường cùng dẫn đến thảm kịch (?!)
VOV.VN - Nội dung bức thư tuyệt mệnh anh Thành viết: “Cuộc sống này chán lắm mọi người à, bao nhiêu áp lực, buồn phiền, bế tắc dường như không có lối thoát..."
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x