15 đội dự giải đua xe đạp Đồng bằng sông Cửu Long

Giải xe đạp Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ 18 năm 2009 – Cúp Vinaphone với sự tham dự của 79 vận động viên thuộc 15 đội đua mạnh trong cả nước, sẽ diễn ra từ ngày 5 – 9/9.

Cuộc đua năm nay có tổng lộ trình thi đấu là 595km, gồm 6 chặng đua, trong đó có 2 chặng đua vòng tròn tính điểm và 4 chặng đua đường trường, đi qua 9 tỉnh, thành: Bến Tre, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ, Sóc Trăng, Hậu Giang, Kiên Giang và An Giang.

Trong số các đội dự giải, được đánh giá cao vẫn là những tên tuổi lâu nay trong làng xe đạp Việt Nam như Bảo vệ thực vật An Giang, Bảo vệ thực vật Sài Gòn, Domesco Đồng Tháp, Thành phố Hồ Chí Minh, Vĩnh Long... với những tay đua hàng đầu như Trịnh Phát Đạt, Mai Công Hiếu, Nguyễn Nam Cực, Mai Nguyễn Hưng, Lê Văn Duân, Bùi Minh Thụy...

Các vận động viên và các đội đua sẽ dự tranh giải thưởng cá nhân và đồng đội từng chặng; các giải áo vàng, áo xanh cá nhân và giải đồng đội chung cuộc, với tổng giải thưởng năm nay là gần 150 triệu đồng./.

Theo TTXVN
Video đang được xem nhiều
Quán bia ở Hà Nội cháy ngùn ngụt trong ngày mưa, 1 phụ nữ tử vong
VOV.VN - Đầu giờ chiều 21/7, một quán bia tại khu vực hồ Linh Đàm bốc cháy dữ dội tạo thành cột khói cao hàng trăm mét làm 1 người tử vong
VOV_AllPage