“ĐT Việt Nam sẽ không lấy công bù thủ trước Indonesia”

VOV.VN - Theo nhà báo Minh Hải, ĐT Việt Nam sẽ không lấy công bù thủ ở trận bán kết lượt đi AFF Cup 2016 mà sẽ ưu tiên sự chắc chắn trước Indonesia.

Án treo giò của trung vệ Đình Luật sau chiếc thẻ đó trước Campuchia khiến hàng phòng ngự trở thành nỗi lo của ĐT Việt Nam trong trận bán kết lượt đi AFF Cup 2016. Có ý kiến cho rằng ĐT Việt Nam sẽ lấy hàng công làm điểm tựa để “vượt ải” trước Indonesia, tuy nhiên nhà báo Minh Hải đã đưa ra quan điểm ngược lại.

dt viet nam se khong lay cong bu thu truoc indonesia hinh 1
Hoàng Thịnh sẽ đóng vai trò quan trọng trong trận đấu trên sân Indonesia. (Ảnh: Getty)

Theo nhà báo Minh Hải, ĐT Việt Nam sẽ không “lấy công bù thủ” ở trận đấu trên sân Pakansari cuối tuần này và sẽ có những thay đổi mang tính hệ thống trong cách chơi: “Trước giờ lên đường sang Indonesia, HLV Hữu Thắng đã phân tích đối thủ và tiết lộ sẽ ưu tiên sự chắc chắn trong trận đấu tới. Bởi lẽ, HLV Hữu Thắng muốn giải quyết đối thủ trong trận lượt về trên sân Mỹ Đình.

Tôi cho rằng ĐT Việt Nam sẽ có sự thay đổi về mặt hệ thống, khi không chơi 4-4-1-1 nữa mà chuyển sang sơ đồ 4-1-4-1, với Hoàng Thịnh đá thấp nhất trong hàng tiền vệ 5 người, nhằm nâng cao khả năng phòng ngự, trong bối cảnh chúng ta sẽ mất Đình Luật ở trận tới vì án treo giò”.

Trận bán kết lượt đi giữa Indonesia và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 3/12 và được tường thuật trực tuyến trên VOV.VN. Mời quý độc giả đón xem./.

Clip nhà báo Minh Hải dự đoán về cách chơi của ĐT Việt Nam trước Indonesia: 

 

CTV Bảo Long/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x