Allegri vẫn hài lòng!
Milan không thắng trong hai trận, HLV Max Allegri vẫn không có gì phiền muộn với màn trình diễn của các học trò.
Sau khi bị loại ở Champions League, các cầu thủ Milan bước vào trận đấu với Bari, những bước chạy nặng nề và tâm lý thi đấu rất thiếu sức sống. Kể cả khi họ dồn ép Bari và tung ra hàng loạt những pha dứt điểm thì người ta vẫn nhận thấy một Milan đang bị dồn nén, ức chế.
Hệ quả là họ bị Bari chọc thủng lưới trước, Ibrahimovic chơi xấu đối phương và nhận thẻ đỏ…. may thay, còn Cassano tỏa sáng để giữ lại 1 điểm ở lại sân San Siro.
Tuy nhiên, với việc Inter cũng bị cầm chân, khoảng cách giữa hai đội vẫn là 5 điểm và Allegri hiểu được, vì sao đội bóng của ông chơi không tốt.
![]() |
“Chúng tôi phải di chuyển một quãng đường dài từ nước Anh trở về Milano, thật khó để sớm hồi phục như thế nên việc có những biểu hiện mệt mỏi và nặng nề là điều đương nhiên” - Allegri thanh minh.
“Toàn đội vẫn chơi tốt, tôi đánh giá cao màn trình diễn của Cassano. Ibrahimovic có phần nóng nảy nhưng tôi biết cậu ấy không cố tình. Không vấn đề gì cả, hòa cũng đâu có tệ. Mọi chuyện vẫn nằm trong dự tính của Milan và chúng tôi sẽ giành Scudetto năm nay”.
“Tôi mong chờ ngày đó và sẽ chẳng có gì tuyệt vời hơn khi năm đầu tiên dẫn dắt Milan, tôi mang về cho đội bóng danh hiệu sau 7 năm chờ đợi”.
Lần gần đây nhất, Rossoneri giành chức VĐQG là ở mùa giải 2003 - 2004./.
