Ancelotti đánh giá cao MU, xem thường Man City

HLV Chelsea Ancelotti nhận định, chỉ Manchester United & Arsenal mới đủ tiềm lực cạnh tranh chức vô địch với The Blues. Ông không tin Man City sẽ làm lên chuyện ở mùa giải này.  

Đội bóng của HLV Ancelotti đang giữ được sự hưng phấn cao độ trên ngôi đầu bảng xếp hạng, bỏ cách đội xếp sau đến 5 điểm. Carlo Ancelotti cho rằng, chỉ Manchester United và Arsenal mới có thể ngăn cản Chelsea tiến đến ngôi vương năm thứ hai liên tiếp.

Hiện nay, Man City đang kém The Blues 8 điểm. Bởi thế, cũng giống như Liverpool, Man "xanh" không được Ancelotti đánh giá cao.

Thực tế, đội bóng "nửa xanh" thành Manchester đã khởi đầu mùa giải với ấn tượng khá tốt. Thêm nữa, họ cũng được đầu tư nhiều về mặt lực lượng với những tân binh đắt giá như David Silva, Mario Balotelli hay James Milner.

Mặc dù đánh bại Chelsea cách đây hơn 1 tháng, nhưng thời gian gần đây, Man "xanh" lại chơi thiếu thuyết phục. Theo Anceloti nguyên nhân là do HLV Mancini không thành công trong việc kết hợp nhiều cầu thủ ngôi sao thành một đội bóng mới./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên