Ánh Viên giành HCĐ, Trường Giang vào chung kết Wushu <VOV.VN

Ánh Viên giành HCĐ, Trường Giang vào chung kết Wushu

VOV.VN - “Kình ngư” Ánh Viên đã kết thúc phần chung kết 400m hỗn hợp cá nhân ở vị trí thứ ba, với thành tích 4'39"65.

anh vien gianh hcd, truong giang vao chung ket wushu <vov.vn hinh 1 Ánh Viên đạt thành tích rất ấn tượng tại nội dung 400m hỗn hợp nhưng cũng chỉ giành được HCĐ. (Ảnh: Trọng Phú)

Sau phần thi vòng loại buổi sáng, Ánh Viên chỉ xếp ở vị trí thứ bảy và suýt bị loại. Đến vòng chung kết, “Kình ngư” của thể thao Việt Nam đã thi đấu xuất sắc nhưng cũng chỉ giành được vị trí thứ ba. Ánh Viên đạt thành tích kỉ lục của mình tại nội dung 400m hỗn hợp – đó là 4’39’’65. Tuy nhiên, thành tích này cũng chỉ giúp cô mang về tấm huy chương đồng. Đây là tấm huy chương đầu tiên của thể thao Việt Nam tại nội dung bơi của một kì Asiad.

Cùng buổi chiều 23/9, võ sĩ Wushu Tân Thị Lý  thất bại 0-2 trước đối thủ Wang Cong (Trung Quốc) ở bán kết nội dung tán thủ hạng cân 60kg. Kết quả này phản ánh chính xác cục diện trận đấu, khi Wang Cong tỏ ra vượt trội và là ứng viên sáng giá cho huy chương vàng.

anh vien gianh hcd, truong giang vao chung ket wushu <vov.vn hinh 2 Bùi Trường Giang (áo đỏ) đánh bại Khamla để giành quyền vào chơi chung kết nội dung tán thủ 56kg nam. (Ảnh: Trọng Phú)

Trong số ba niềm hi vọng của Wushu Việt Nam ngày hôm nay, Bùi Trường Giang đã xuất sắc vượt qua đối thủ người Lào - Soukaphone Khamla với tỉ số 2-0 để vào chơi chung kết. Anh đã có một trận đấu hoàn toàn trên cơ Soukaphone Khamla và vào chơi chung kết mà không tốn nhiều sức. Cơ hội đoạt chiếc huy chương vàng thứ hai cho Đoàn TTVN đang rất “sáng” tại nội dung tán thủ nam hạng cân 56kg.

Ở trận bán kết muộn giữa Ngô Văn Sỹ và Kim Myeongjin tại hạng cân 75kg nam, Văn Sỹ đã phải nhận một cú đá vòng cầu của Kim và bị thua knock-out. Như vậy, Bùi Trường Giang là võ sĩ duy nhất của Việt Nam vượt qua bán kết nội dung tán thủ trong ngày thi đấu 23/9. Các trận đấu chung kết của nội dung tán thủ sẽ diễn ra vào 13h00 ngày 24/9 (giờ Việt Nam)./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close