Arsenal chia tay Eboue

Điểm đến sắp tới của hậu vệ Eboue là Galatasaray, đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ đã đạt được thỏa thuận mua lại hậu vệ này từ Arsenal với giá 4 triệu Bảng.

Theo thông báo từ phía CLB Arsenal, Emmanuel Eboue và Jay Emmanuel-Thomas nhiều khả năng sẽ là 2 cái tên tiếp theo sau Clichy tiến hành cuộc "đào tẩu" khỏi Arsenal trong mùa hè 2011.

Emmanuel Eboue

Điểm đến sắp tới của hậu vệ Eboue là Galatasaray, đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ đã đạt được thỏa thuận mua lại hậu vệ này từ Arsenal với giá 4 triệu Bảng. Trong khi đó, Emmanuel-Thomas sẽ chuyển tới chơi cho Ipswich Town với giá 1 triệu Bảng.

Jay Emmanuel-Thomas cũng được nhắc tới trong danh sách "ra đi" khỏi Arsenal

Ngoài Eboue và Emmanuel-Thomas, chiến lược gia người Pháp cũng hy vọng sẽ sớm bán được Alumina và Bendtner ngay trước khi thị trường chuyển nhượng mùa hè đóng cửa. Bendtner hiện đang tiến hành thương thảo với Borussia Dortmund trong khi đó thủ thành Almunia đang lọt vào tầm ngắm của Atletico Madrid, Malaga and Fenerbahce./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên
Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.