Kết quả 2 trận đấu muộn vòng 25 giải Ngoại hạng Anh

Arsenal tạm biệt giấc mơ

Đêm 8/2 Arsenal đến làm khách trên sân Stamford Bridge của Chelsea. Một lần nữa ở mùa giải này, Arsenal cho thấy sự yếu kém của họ khi phải đương đầu với các đội bóng thuộc nhóm Tứ đại gia.

Ngay phút thứ 8 mành lưới của Almunia đã rung lên sau cú đệm bóng cận thành của Didier Drogba. 16 phút sau, lại là tiền đạo người Bờ Biển Ngà kết thúc chính xác một đợt phản công nhanh, mang lại bàn thắng thứ 2 và cũng là bàn ấn định tỉ số thắng 2-0 cho đội chủ nhà. Với kết quả này, Chelsea đã đòi lại ngôi đầu giải Ngoại hạng Anh sau 24 giờ bị Manchester United tạm chiếm. Đồng thời đối thủ cùng thành phố London là Arsenal cũng xa dần hơn với chức vô địch.

Drogba lập công mang lại chiến thắng cho Chelsea (Ảnh Reuter)

Ở trận đấu diễn ra trước đó, mặc dù là đội mở tỉ số trước, nhưng Wolverhampton không thể bảo toàn được thắng lợi trước Birmingham City. Chỉ trong vòng 5 phút, từ phút thứ 80 đến phút thứ 85, tiền đạo vào sân thay người Kevin Phillips có 2 pha dứt điểm đẳng cấp, làm nên cuộc lội ngược dòng, giành thắng lợi 2-1 về cho đội quân của HLV Alex McLeish./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên
Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.