Bình Định: Khai mạc Giải bóng đá Cúp Hoàng đế Quang Trung
Mỗi đội đăng ký danh sách 28 cầu thủ và trong suốt trận đấu được thay 5 cầu thủ
Chiều 10/1, tại sân vận động Quy Nhơn, Sở Văn hoá - Thể thao - Du lịch và Câu lạc bộ Bóng đá tỉnh Bình Định đã khai mạc Giải bóng đá cúp Hoàng đế Quang Trung lần thứ 8, tranh cúp Bidipha lần thứ 3 năm 2009. Tham gia giải có 5 đội bóng: Huda Huế, SHB Đà Nẵng, Sài Gòn United, Cần Thơ và Bình Định.
Theo thể thức thi đấu, mỗi đội đăng ký danh sách 28 cầu thủ và trong suốt trận đấu được thay 5 cầu thủ. Đội hình thi đấu chính thức có 3 cầu thủ ngoại. Mỗi ngày có 2 trận đấu và trận đấu đầu tiên được tổ chức vào 14 giờ và 15 giờ, các trận đấu tiếp theo vào lúc 16 giờ và 17 giờ. Các đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn một lượt và tính điểm để chọn các đội có điểm số cao nhất để trao giải thưởng. Giải nhất được nhận cúp, huy chương vàng và tiền thưởng 50 triệu đồng, đội nhì nhận huy chương bạc và 30 triệu đồng; giải ba nhận huy chương đồng và tiền thưởng 20 triệu đồng. Ngoài ra còn có nhiều giải thưởng cho tập thể và vận động viên thi đấu xuất sắc khác.
Trước sự chứng kiến của hàng nghìn cổ động viên, trận đầu khai mạc, đội Bình Định đã thắng Sài Gòn United với tỷ số 2-0. Giải đấu kéo dài đến ngày 18/1./.