Bóng chuyền nữ Ngân hàng Công thương đánh bại đội của Triều Tiên

Bóng chuyền nữ: Ngân hàng Công thương đánh bại đội bóng Triều Tiên

VOV.VN - Trong giải bóng chuyền nữ quốc tế Cúp VTV Bình Điền 2016, CLB Ngân hàng Công thương bất ngờ đánh bại đương kim vô địch là CLB của Triều Tiên.

Hôm nay (20/3), diễn ra 2 trận đấu đầu tiên của bảng B giải bóng chuyền nữ quốc tế Cúp VTV Bình Điền 2016.

Đáng chú ý là chiến thắng bất ngờ của CLB Ngân hàng Công thương trước đương kim vô địch của giải là CLB 4.25 (Triều Tiên).

Ra sân với nhiều gương mặt trẻ giàu tiềm năng như Đinh Thị Thúy, Thanh Tuyền, Đoàn Thị Xuân, CLB Ngân hàng Công Thương đã thi đấu rất xuất sắc trước đương kim vô địch Cúp VTV Bình Điền là CLB 4.25 của Triều Tiên. Chiến thắng 3-1 với tỷ số các set lần lượt là 25-23, 25-22, 21-25 và 25-15 đã giúp Ngân hàng Công Thương đến gần hơn với tấm vé vào bán kết.

Ở trận đấu còn lại, CLB bóng chuyền nữ hàng đầu Việt Nam hiện nay là Thông tin Liên Việt Postbank dù đã thi đấu rất nỗ lực nhưng không thể vượt qua CLB Phúc Kiến (Trung Quốc) sau 4 set đấu với tỷ số lần lượt là 23-25, 26-24, 19-25, 22-25.

Ngày mai (20/3), giải đấu sẽ tiếp tục với 2 trận của bảng A là: Tuyển trẻ Thái Lan gặp Giang Tô (Trung Quốc) và Malaysia gặp VTV Bình Điền Long An./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close