5 cầu thủ bị loại khỏi đội Olympic Việt Nam do chấn thương

5 cầu thủ bị loại khỏi đội Olympic Việt Nam do chấn thương

VOV.VN - Sau trận giao hữu với Đồng Nai hôm 17/3, HLV Miura đã quyết định loại 5 gương mặt khỏi đội.

5 cau thu bi loai khoi doi olympic viet nam do chan thuong hinh 1 HLV Miura sẽ rút thêm 4 cầu thủ nữa khỏi danh sách đội trước khi sang Thái Lan (Ảnh: Hà Khánh).
Lý do 5 cầu thủ gồm Thanh Tùng, Hồng Duy (HAGL), Hoàng Lâm (Đồng Tâm Long An), Tuấn Tài, Phúc Tịnh (SLNA) bị loại đều là do gặp vấn đề về chấn thương.

Trong 5 gương mặt này có Hồng Duy và Tuấn Tài là khá đáng tiếc vì cả hai đều thi đấu rất nổi bật trong thời gian khoác áo đội U19. Đồng thời, tại các vòng đấu đã qua ở V-League, hai cầu thủ này cũng để lại những dấu ấn rõ nét.

Trước đó, HLV Miura cũng không thể sử dụng Xuân Trường của HAGL cho vòng loại U23 châu Á bởi lý do tương tự. Như vậy, danh sách ĐT Olympic Việt Nam đang tập luyện tại Bình Dương chỉ còn 27 người. 

Đến ngày 19/3, HLV Miura sẽ loại thêm 4 cầu thủ nữa trước khi đội tuyển sang Thái Lan để đấu giao hữu trước khi tới Malaysia để tham dự giải đấu chính thức.

Một thông tin liên quan,  mọi trận đấu của đội Olympic Việt Nam đều sẽ được K+ chia sẻ bản quyền để tường thuật trực tiếp trên các kênh sóng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close