6 thành viên của ban lãnh đạo Barca đồng loạt từ chức

6 thành viên của ban lãnh đạo Barca đồng loạt từ chức

VOV.VN - Có tới 6 thành viên của hội đồng quản trị câu lạc bộ Barca gửi thư tới Chủ tịch Josep Maria Bartomeu để xin từ chức.
6 thanh vien cua ban lanh dao barca dong loat tu chuc hinh 1
6 thành viên BLĐ của Barca gửi thư tới Chủ tịch Josep Maria Bartomeu xin từ chức (Ảnh: Getty Images).

Thời gian gần đây, thượng tầng của Barca đã xuất hiện những mâu thuẫn không thể hàn gắn. Những sự việc không hay liên tục bị giới truyền thông khai thác và đưa lên mặt báo.

Mới đây, 6 thành viên ban lãnh đạo của Barca đã gửi thư tới Chủ tịch Josep Maria Bartomeu để xin rời khỏi cương vị của mình. Ngoài 2 phó chủ tịch Emili Rousand và Enrique Tombas xin từ chức còn có 4 gương mặt khác là Silvio Elias, Maria Teixidor, Josep Pont và Jordi Clasamiglia.

Tờ La Vanguardia trích dẫn lá thư của 6 vị lãnh đạo này gửi cho Chủ tịch Josep Maria Bartomeu: “Chúng tôi đã đi đến quyết định này vì không thể đảo ngược được tiêu chí và hình thức quản lý của câu lạc bộ trước những thách thức lớn trong tương lai, đặc biệt là kịch bản mới sau đại dịch Covid-19”.

Ngoài lý do trên thì nguyên nhân mà 6 lãnh đạo của Barca từ chức vì không nằm trong kế hoạch đại tu bộ máy lãnh đạo của Chủ tịch Josep Maria Bartomeu. Do đó, các bên đã xảy ra “nội chiến” ở thượng tầng của Barca dẫn đến xung đột lợi ích, rạn nứt mối quan hệ.

Chủ tịch Josep Maria Bartomeu phụ trách công việc lãnh đạo Barca từ năm 2015. Dưới sự cầm quyền của người đàn ông 57 tuổi, có 7 người trong ban lãnh đạo của đội bóng xứ Catalan chia tay đội bóng vì những lý do khác nhau./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close