Ấn định thời gian chốt danh sách U22 Việt Nam dự SEA Games 29

Ấn định ngày chốt danh sách U22 Việt Nam dự SEA Games 29

VOV.VN - ĐT U22 Việt Nam sẽ chốt danh sách đăng ký chính thức 20 cầu thủ dự SEA Games 29 vào ngày 13/8.
an dinh ngay chot danh sach u22 viet nam du sea games 29 hinh 1

U22 Việt Nam vẫn đang tập luyện tại Hàn Quốc, để chuẩn bị cho SEA Games 29. Chiều qua (6/8), BHL đã quyết định “xả trại” để các cầu thủ đi thăm quan, mua sắm và cùng nhau ăn uống trong trung tâm thành phố Mokpo.

an dinh ngay chot danh sach u22 viet nam du sea games 29 hinh 2

Đây cũng được xem là phần thưởng đối với các cầu thủ sau những ngày tập luyện căng thẳng và vất vả, giúp họ giải tỏa stress và lấy lại sự cân bằng cần thiết về tâm lý trước khi bước vào cữ chạy đà cuối cùng cho SEA Games 29.

an dinh ngay chot danh sach u22 viet nam du sea games 29 hinh 3

Sáng nay (7/8), đội trở lại sân tập với các bài bổ trợ về sức nhanh, sức mạnh, sự linh hoạt và tiếp tục cải thiện khả năng dứt điểm.

an dinh ngay chot danh sach u22 viet nam du sea games 29 hinh 4

HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết, BHL rất hài lòng về tinh thần và ý thức phấn đấu của các cầu thủ. Sự tiến bộ cũng đã được thể hiện một cách rõ nét, đặc biệt là về thể lực cũng nhưng sự ăn ý trong phối hợp kiểm soát bóng.

an dinh ngay chot danh sach u22 viet nam du sea games 29 hinh 5

Ngày 9/8 tới, U22 Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu cọ xát lần cuối tại Mokpo với quân xanh là CLB Busan FC đang chơi ở giải hạng Nhì của Hàn Quốc. HLV Nguyễn Hữu Thắng hy vọng qua trận đấu này, U22 Việt Nam sẽ hoàn thiện hơn về kỹ năng tấn công lẫn phòng ngự, kỹ năng giải quyết những tình huống cố định cũng như kỹ năng chuyển đổi một cách linh hoạt từ lối chơi từ tấn công sang phòng ngự và ngược lại.

an dinh ngay chot danh sach u22 viet nam du sea games 29 hinh 6

Chiều nay (7/8), đội chuyển sang rèn các mảng miếng về kỹ chiến thuật. Tất cả các cầu thủ đều đang có trạng thái rất tốt cả về tinh thần lẫn thể trạng. Không có cầu thủ nào bị đau phải tập theo chế độ riêng.

an dinh ngay chot danh sach u22 viet nam du sea games 29 hinh 7

Liên quan tới việc chốt danh sách, theo đó tại cuộc họp kỹ thuật trước ngày khởi tranh môn bóng đá nam SEA Games 29 diễn ra vào ngày 13/8 tới, ĐT U22 Việt Nam sẽ chốt danh sách đăng ký chính thức 20 cầu thủ./.

Ảnh VFF

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close