Arthur nổi loạn ở Barca, từ chối đá Champions League

Arthur nổi loạn ở Barca, từ chối đá Champions League

VOV.VN - Tiền vệ Arthur từ chối trở lại hội quân theo lịch hẹn và đang đàm phán để chấm dứt hợp đồng với Barca ngay lập tức.
arthur noi loan o barca, tu choi da champions league hinh 1
Arthur nổi loạn ở Barca, từ chối đá Champions League. (Ảnh: Getty)

Theo Diario Sport, tiền vệ Arthur đã từ chối trở lại hội quân với Barca. Cầu thủ này hiện đang có mặt ở quê nhà Brazil sau khi đi nghỉ Hè tại Ibiza (Tây Ban Nha).

Theo lịch các cầu thủ Barca sẽ phải hội quân vào ngày thứ Hai (27/7) để làm xét nghiệm Covid-19, sau đó bước vào tập luyện để chuẩn bị tham dự Champions League vào tháng 8 tới.

Đội chủ sân Nou Camp đã gửi lời cảnh báo tới Arthur và yêu cầu tiền vệ này trở lại hội quân để hướng tới trận lượt về vòng 1/8 Champions League gặp Napoli, diễn ra lúc 2h00 ngày 9/8 theo giờ Việt Nam.

Tuy nhiên, Arther vẫn quyết định ở lại Brazil bất chấp hậu quả. Một số nguồn tin cho biết, cầu thủ sinh năm 1996 đang đàm phán để chấm dứt hợp đồng với Barca ngay lập tức.

Hồi cuối tháng trước, Arthur đã sang Italia kiểm tra y tế và ký hợp đồng gia nhập Juventus với mức giá chuyển nhượng 72 triệu Euro. Tuy nhiên, cầu thủ người Brazil vẫn phải phục vụ Barca tới hết mùa giải 2019/2020./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close